Chiếc ví không đơn thuần là đồ vật lưu giữ tiền bạc. Với cánh mày râu, đây là ‘cái kho’ thu hút lộc vận, mang lại may mắn trong tài chính và công việc.

Nếu như phụ nữ sử dụng ví cầm tay như một món phụ kiện làm điệu, thì phái mạnh lại tận dụng triệt để chức năng cơ bản. Chiếc ví da nam nhỏ bé nhưng chứa đựng rất nhiều tài sản quan trọng như tiền bạc, giấy tờ của cánh đàn ông. Chúng giúp họ thể hiện đẳng cấp, nhấn mạnh sự uy tín cũng như thành đạt trong công việc và các mối quan hệ.

Nguyen tac dung vi nam cho tai loc ngap tran - Anh 1

Được coi như vật ‘bất ly thân’, nhưng cánh đàn ông hay xuề xòa khi lựa chọn ‘cái kho tài lộc’. Những thói quen sử dụng trái phong thủy cũng vô tình mang đi cơ hội gặt hái may mắn, khiến phái mạnh hao tài và khó thuận lợi trong công việc làm ăn.

Màu sắc

Theo phong thủy, màu sắc ảnh hưởng rất nhiều tới khả năng lưu giữ tiền tài của chiếc ví. Để tận dụng khả năng quản lý tài chính và thu hút lộc vận, hãy lựa chọn ‘cái kho’ có màu nâu, đen hoặc cà phê. Đây là những màu sắc thể hiện sự thận trọng, điềm tĩnh, giúp cánh mày râu đưa ra quyết định chính xác và mang lại may mắn cho người dùng.

Nguyen tac dung vi nam cho tai loc ngap tran - Anh 2

Đỏ, xanh và trắng là những gam màu nên tránh khi lựa chọn ví nam . Việc tượng trưng cho hành hỏa và thủy sẽ khiến những chiếc ví này làm tiêu tan tiền bạc, thâm hụt tài chính.

Kiểu dáng

Mang công dụng của ‘chiếc kho’ nên ví nam cần có nhiều ngăn để tiện lợi hơn khi sử dụng. Món đồ phải có ngăn kéo khóa để lưu giữ những giấy tờ quan trọng. Các ngăn thường được chia ra để cất tiền với những mệnh giá khác nhau. Các loại thẻ tín dụng cũng nên được đặt riêng một chỗ. Và cần nữa là một khung trống để lưu ảnh gia đình, ảnh thẻ và nhiều kỷ niệm đáng nhớ khác.

Nguyen tac dung vi nam cho tai loc ngap tran - Anh 3

Nếu cánh mày râu thường xuyên để ví vào túi quần sau, túi áo vest…thì nên sử dụng loại ví ngang kích thước vừa vặn. Chiếc dáng dọc thiết kế thời trang sẽ phù hợp khi cầm tay, cất trong ca táp, túi lap-top hoặc túi xách đeo chéo.

Chất lượng

Việc thay ví nhiều lần trong khoảng thời gian ngắn rất không tốt và là một phần nguyên nhân khiến phái mạnh bị thất toát tiền bạc. Chiếc ví nên có tuổi thọ từ 2-3, đủ để trở thành người bạn, trợ thủ đắc lực giúp đàn ông chinh phục công việc làm ăn. Vậy nên, ngay từ đầu, phái mạnh nên lựa chọn chiếc ví nam hàng hiệu có chất liệu bền đẹp, tránh việc món vật dụng này nhanh cũ, rách và buộc phải thay đổi.

Sản phẩm Thời trang nam Hàng hiệu của VNNShop

Website: VNNShop.vn

Fanpage: Facebook.com/vnnshop.vn/

Địa chỉ: Tầng 4 - Tòa nhà C’land - 156 Xã Đàn, Phường Nam Đồng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0936460035 - 0944536686 - 0968850188 - 0439958668

Thanh Loan