Mang set đồ nặng hơn 20 kg, Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2014 Nguyễn Oanh làm vedette trong show diễn của nhà thiết kế hàng đầu châu Á- NTK Frederick Lee.

Tối qua (6/11), Nhà thiết kế của các ngôi sao TVB” Frederick Lee đến từ Singapore đã giới thiệu đến khán giả yêu thời trang thủ đô BST “Red” với cảm hứng từ đất nước Trung Hoa.

Là một trong những nhà thiết kế hàng đầu khu vực Châu Á, NTK Frederick Lee tiếp tục giới thiệu đến giới mộ điệu thời trang những thiết kế vô cùng tinh xảo và tỉ mỉ.

Bộ sưu tập “Red” đã kết thúc theo đúng truyền thống của các bộ sưu tập Haute Couture thông thường của NTK Frederick Lee với chiếc đầm vàng dài được thiết kế cầu kì với những chi tiết đính hạt đá lấp lánh, được diện bởi Quán quân Vietnam’s Next Top Model mùa 5 Nguyễn Oanh, gây ấn tượng mạnh với toàn bộ khán giả trong khán phòng.

Nguyen Oanh dien set do nang 20 kg lam vedette - Anh 1

Nguyễn Oanh nổi bật với vai trò vedette mang set đồ nặng hơn 20 kg

Nguyễn Oanh đã hoàn thành trọng trách của một vedette với chiếc mão vàng khảm rồng đính đá công phu, với sức nặng lên đến 10kg. Cộng thêm sức nặng của chiếc đầm dài hơn 2m, tổng khối lượng Nguyễn Oanh phải mang trên mình để truyền tải tinh thần cuối cùng của bộ sưu tập “Red” nặng đến gần 20kg.

Nguyen Oanh dien set do nang 20 kg lam vedette - Anh 2

Nguyen Oanh dien set do nang 20 kg lam vedette - Anh 3

Nguyen Oanh dien set do nang 20 kg lam vedette - Anh 4

Là gương mặt người mẫu ưa thích của rất nhiều nhà thiết kế trong nước và quốc tế, Quán quân Nguyễn Oanh đã nhiều lần được giao đảm nhận vai trò vedette “nặng kí” này. Dù là những bộ trang phục cồng kềnh, dài thượt hay nặng cân, Nguyễn Oanh đều hoàn thành tốt vai trò của mình, truyền đạt đầy đủ tinh thần của nhà thiết kế đối với bộ trang phục.

Nguyen Oanh dien set do nang 20 kg lam vedette - Anh 5

Nguyen Oanh dien set do nang 20 kg lam vedette - Anh 6

Nguyen Oanh dien set do nang 20 kg lam vedette - Anh 7

Đẳng sau bộ trang phục "hoàng hậu" của Nguyễn Oanh

Có thể nói, ở vị trí một vị trưởng môn và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực couture, bộ sưu tập “Red” tiếp tục chứng tỏ khả năng cũng như vị trí hàng đầu của nhà thiết kế Frederick Lee trong nền thời trang quốc tế.

Nguyen Oanh dien set do nang 20 kg lam vedette - Anh 8

Nguyen Oanh dien set do nang 20 kg lam vedette - Anh 9

Nguyen Oanh dien set do nang 20 kg lam vedette - Anh 10

Nguyen Oanh dien set do nang 20 kg lam vedette - Anh 11

Nguyen Oanh dien set do nang 20 kg lam vedette - Anh 12

Nguyen Oanh dien set do nang 20 kg lam vedette - Anh 13

Một số mẫu thiết kế của NTK Frederick Lee

Hà Thu