(Đất Việt) Chân sút tân binh của CLB Tottenham, Saha vừa có những tiết lộ gây sốc về cuộc sống thác loạn bên ngoài sân cỏ của không ít các đồng nghiệp ngôi sao tại Premier League.

Trước buổi ra mắt cuốn tự truyện của mình, Louis Saha, trong cuộc phỏng vấn trên tờ Daily Mail (Anh) hôm qua, đã nhận xét: “Thế giới của các ngôi sao bóng đá muôn màu muôn vẻ. Cuộc sống xa hoa, những chiếc siêu xe cho đến chuyện tình dục, đều hấp dẫn cầu thủ. Trong đó, thành thực mà nói phụ nữ là cám dỗ lớn nhất. Thậm chí với các cầu thủ trẻ, đây thực sự là “gót chân Asin” của họ”.

Rooney từng quan hệ với gái gọi Jennifer Thompson. Ảnh: Daily Mail.

Chân sút người Pháp cũng lý giải sở thích “bóc bánh trả tiền” với gái làng chơi của các cầu thủ ngôi sao cho dù họ luôn có hàng tá “chân dài” vây quanh. “Rơi vào vòng tay những người đẹp, họ (cầu thủ) sẽ lập tức lên mặt báo. Thậm chí, người ta còn biết đến từng chi tiết cuộc “mây mưa” của họ. Bởi lẽ, luôn có những cô nàng muốn đổi đời, nổi tiếng bằng cách bán chuyện tình của họ với cầu thủ cho các tờ báo. Giữa vô vàn những cô gái muốn một đêm thức dậy trở thành WAGs như vậy, rất khó để các cầu thủ biết họ có thể đặt sự tin cậy vào người nào. Thế nên, một số cầu thủ thích dùng dịch vụ gái gọi để thỏa mãn nhu cầu sinh lý hơn”, Saha nói.

Những tiết lộ của Saha là chiêu PR hữu hiệu cho cuốn tự truyện sắp phát hành của anh. Thậm chí, cầu thủ này còn quảng cáo rằng do ý thức được “tính nhạy cảm” của cuốn sách nên khi chắp bút, anh đã phải nhờ ông thầy cũ Alex Ferguson của M.U làm cố vấn.

Dấu chấm hết cho Văn Quyến?