Dạ dày nhiễm khuẩn, căn bệnh nhiều người mắc phải và rất khó chịu. Chỉ cần biết dùng hỗn hợp này, bạn sẽ không còn lo lắng nữa. Chỉ với 2 nguyên liệu dễ tìm và rẻ tiền.

Nguyen lieu re tien, de tim chi 7 ngay la khoi ngay nhiem khuan da day - Anh 1

Thông thường, khi rơi vào trường hợp này, người bệnh sẽ được các bác sĩ kê toa thuốc kháng sinh, sử dụng lâu dài có thể gây ra các tác dụng phụ không mong muốn.

Nhiễm khuẩn dạ dày thường tái đi tái lại.

Giờ đây, bạn không cần viện trợ tới thuốc nữa, có một phương pháp dân gian có thể chữa lành căn bệnh này mà không phải tốn 1 viên thuốc nào.

Nguyên liệu của công thức này vô cùng đơn giản, chỉ với quả sung sấy khô và dầu oliu, bạn sẽ tống cổ được các hại khuẩn trong dạ dày ra ngoài thật nhanh chóng.

Thành phần

– 10 quả sung sấy khô.

– 1 lít dầu oliu.

Nguyên liệu chính gồm sung sấy khô và dầu oliu.

Sung sấy cực kỳ tốt cho sức khỏe

Thực hiện

Đặt 10 quả sung sấy khô vào trong 1 lít dầu oliu, cho toàn bộ chúng vào chai thủy tinh hoặc cái lọ lớn, đậy kín nắp.

Để có kết quả tốt hơn, hãy cắt sung thành 4 phần bằng nhau trước khi cho vào dầu oliu, đậy nắp và ngâm trong vòng 40 ngày.

Nguyen lieu re tien, de tim chi 7 ngay la khoi ngay nhiem khuan da day - Anh 2

Ngâm hỗn hợp trong vòng 40 ngày.

Cách uống

Sau quá trình ngâm, vào buổi sáng khi bụng đói, hãy tiêu thụ 1 miếng sung đã ngâm cùng với 1 muỗng cà phê dầu oliu .

Trong liệu trình uống, bạn nên kết hợp với chế độ ăn khoa học, tránh thức ăn chiên xào nhiều dầu mỡ, quá chua, tốt nhất, hãy kết thân với các loại rau củ luộc. Đừng quên thêm dầu oliu, rau củ, trái cây và bữa ăn hằng ngày.

Công thức sung sấy khô trị hết nhiễm khuẩn dạ dày.

Không chỉ trị dứt chứng nhiễm khuẩn dạ dày, công thức này còn hiệu quả với bệnh đường ruột, táo bón, viêm phế quản, hen suyễn và vô sinh.

T/H