Sau khi ra mắt thành công album đầu tay Cánh diều lạc phố, chàng quán quân Sao mai Điểm hẹn 2012 - Nguyễn Đình Thanh Tâm tiếp tục gửi đến người yêu nhạc MV mới nhất mang tên Chạy mưa. Vẫn giữ phong cách đầy cá tính vốn có, nhưng Nguyễn Đình Thanh Tâm còn mang đến hơi thở trẻ trung, phong cách âm nhạc gần gủi trong MV mới này.

Sau khi ra mắt thành công album đầu tay Cánh diều lạc phố , chàng quán quân Sao mai Điểm hẹn 2012 - Nguyễn Đình Thanh Tâm tiếp tục gửi đến người yêu nhạc MV mới nhất mang tên Chạy mưa. Vẫn giữ phong cách đầy cá tính vốn có, nhưng Nguyễn Đình Thanh Tâm còn mang đến hơi thở trẻ trung, phong cách âm nhạc gần gủi trong MV mới này.

Nguyễn Đình Thanh Tâm “cháy” hết mình trong buổi ra mắt MV Chạy mưa

Tại buổi ra mắt MV Chạy mưa , Nguyễn Đình Thanh Tâm chia sẻ, sản phẩm âm nhạc mới này là những quan sát chân thực, sự tinh tế của xúc cảm của chính anh từ cuộc sống của riêng mình qua dòng nhạc trẻ tươi mới cùng với những thông điệp giản dị, đầy ý nghĩa bằng chất liệu acoustic.

Anh cũng cho biết thêm, MV này là một bước trải nghiệm táo bạo để xóa đi quan điểm anh là một “bản sao” với phong cách lập dị mà công chúng đã từng biết đến. Qua MV này, anh muốn khẳng định có thể hát nhiều thể loại âm nhạc khác nhau để có thể chinh phục trái tim của người yêu nhạc.

Điền Minh
Thể thao & Văn hóa