10 năm khẳng định tên tuổi trong làng thiết kế thời trang, Nguyễn Công Trí tiếp tục tỏa sáng trong vai trò giám khảo tại Aquafina Pure Fashion.

Với hàng loạt giải thưởng lớn, Vietnam Collection Grand Prix năm 2000, Asia Collection Makuhari tại Nhật năm 2000, Singapore Fashion Connection 2001, nhà thiết kế Nguyễn Công Trí đã bước chân vào làng thiết kế Việt với nhiều đam mê và sáng tạo. Anh đã đón nhận nhiều thành công và sự ngưỡng mộ với hàng loạt lời mời tham gia biểu diễn tại London, Nhật, Singapore. Tác phẩm mới nhất của anh được trưng bày ở London và tham dự Tuần lễ thời trang London Fashion Week 2013, là đột phá về mặt thị giác và cấu trúc khối của quần áo, lấy cảm hứng từ… “nấm”.

Một thiết kế đặc biệt của Nguyễn Công Trí.

Để tri ân mảnh đất đã nuôi dưỡng tài năng thiết kế của mình, tuần vừa qua anh còn cho ra mắt một bộ sưu tập mang tên “Cám ơn Sài Gòn”, với các thiết kế áo dài, áo bà ba cách điệu trên nền vải in theo kiểu kitsche art. Bảng hiệu tên đường, các món ngon hè phố, quang gánh, khoan cắt bê tông được đưa lên nền vải lụa in một cách dí dỏm, sáng tạo. Điểm nhấn là chiếc nón lá truyền thống được cách điệu với chất liệu plastic trong suốt phô diễn nét duyên dáng của kiểu tóc rẽ ngôi búi thấp của người miền Nam.

Năm nay, Nguyễn Công Trí tiếp tục đồng hành với cuộc thi Aquafina Pure Fashion trong vai trò là người “cầm cân nảy mực”, giúp truyền thêm “lửa” cho các bạn trẻ. Đây là cơ hội để anh có thể chia sẻ kinh nghiệm hoạt động thời trang, cũng như cách duy trì sự sáng tạo không ngừng nghỉ trong một địa hạt mang tính cạnh tranh cao độ này.

Nguyễn Công Trí ra mắt bộ sưu tập đặc biệt của mình “Cám ơn Sài Gòn”.

Trong suốt 7 năm qua, cuộc thi thiết kế thời trang Aquafina Pure Fashion đã mang đến rất nhiều cơ hội phát triển cho các tài năng thiết kế trẻ Việt Nam, tiếp thêm sự tự tin để các bạn thể hiện mình nhiều hơn nữa trên con đường nghệ thuật không ít khó khăn và thử thách này. Mùa giải thứ 8 của Aquafina Pure Fashion tiếp tục giúp các bạn trẻ đam mê thiết kế muốn tìm đến một bệ phóng chuyên nghiệp, quy tụ những người làm nghề uy tín và tâm huyết.

Với các thiết kế áo dài, áo bà ba cách điệu trên nền vải in theo kiểu kitsche art, bảng hiệu tên đường, các món ngon hè phố, quang gánh, khoan cắt bê tông được đưa lên nền vải lụa in một cách dí dỏm, sáng tạo.

Quán quân của cuộc thi năm nay sẽ có cơ hội đến với kinh đô thời trang London và trưng bày bộ sưu tập của mình tại London Fashion Week 2014. Đồng hành với người thắng cuộc trong suốt cuộc hành trình sẽ là nhà thiết kế Nguyễn Công Trí trong vai trò là người tư vấn, hướng dẫn và chia sẻ những kinh nghiệm mà anh có được tại tuần lễ thời trang danh giá này.

Thí sinh có thể gửi bài dự thi theo hai cách:

Gửi thư tay về ban tổ chức Cuộc thi thiết kế thời trang “Aquafina Pure Fashion - Thời trang thuần khiết 2013” Công ty WPP Marketing Communications Việt Nam, Phòng 1601, Tòa nhà Metropolitan, 235 Đồng Khởi, quận 1, TP HCM.

Gửi mẫu phác thảo qua website của chương trình: www.aquafina.com.vn

Liên hệ hotline (08) 38229580, Ext: 138 để biết thêm chi tiết về cuộc thi và tự tin thể hiện ý tưởng về nước với các bộ sưu tập đầy sáng tạo.

Ngọc Điệp