Trong khi đó, “đả nữ” Ngô Thanh Vân do bị ốm nên không thể đứng chung trên sân khấu với dàn sao hải ngoại được.

Tiếp nối thành công tại Tp HCM và Đà Nẵng trước đó, Nguyễn Hưng cùng ekip của mình lại mang đêm nhạc “Tình yêu và bước nhảy” đến với khán giả Thủ đô vào tối qua (7/10) tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Khác với nhiều show ca nhạc của các ca sĩ hải ngoại, Nguyễn Hưng không PR rầm rộ mà lại chọn cho mình cách đơn giản tiếp cận với người nghe nhạc, nhưng ngay từ rất sớm, cả khán phòng Trung tâm Hội nghị Quốc gia đã rất đông khán giả có mặt.

Rất đông khán giả có mặt từ rất sớm, đội mưa đi nghe Nguyễn Hưng

Không chỉ đảm nhận vai trò MC trong liveshow của Nguyễn Hưng, Nguyễn Cao Kỳ Duyên còn trổ tài hát và màn khiêu vũ hết sức tình tứ bên nhân vật chính. Vẫn với lối dẫn chuyện duyên dáng, hài hước và phong cách ăn mặc sexy, quyến rũ… MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên luôn chiếm được cảm tình của nhiều khán giả. Đặc biệt, dường như cả khán phòng ồ lên ngạc nhiên khi thấy cô thể hiện trên sân khấu với những động tác khiêu vũ rất uyển chuyển, lả lướt cùng giọng hát ấm áp bên Nguyễn Hưng, nhìn cả hai không khác gì đôi tình nhân.

MC Kỳ Duyên để lại ấn tượng với màn song ca đặc biệt cùng Nguyễn Hưng

Cả hai khá chuyên nghiệp trong từng động tác khiêu vũ.

Và nhìn họ như một đôi tình nhân thực sự trên sân khấu.

Liveshow “Tình yêu và bước nhảy” là nơi quy tụ khá nhiều gương mặt hải ngoại quen thuộc với người yêu nhạc, ngoài Nguyễn Cao Kỳ Duyên còn có nữ ca sĩ Lưu Bích, danh hài Hoài Linh – Chí Tài, vũ công hải ngoại Thùy Vân… và “đả nữ” Ngô Thanh Vân. Tuy nhiên, do thời gian show diễn ra đúng vào dịp thời tiết Hà Nội trở lạnh, mưa triền miên nên khiến Ngô Thanh Vân bị ốm và không thể đứng trên sân khấu cất cao giọng hát được. Dù không hát được nhưng ngay từ sớm, Ngô Thanh Vân đã xuất hiện và đứng trong cánh gà cổ vũ hết mình cho Nguyễn Hưng cũng như những người bạn của anh.

Ngô Thanh Vân bị ốm nên không thể hát cho khán giả nghe

Đúng với tên gọi chương trình, “Tình yêu và bước nhảy” là sự kết hợp hài hòa giữa thế mạnh của Nguyễn Hưng, những bước nhảy chuyên nghiệp quyện với giai điệu trữ tình, đôi khi sôi động. Gần 3 giờ đồng hồ diễn ra, Nguyễn Hưng và các nghệ sĩ đã mang đến gần như toàn bộ những bài hit trong sự nghiệp của anh và một số bài hát mới như: “Say”, “Khổ vì yêu nàng”, “Chỉ riêng mình ta”, “Tình yêu không có lỗi”, “Tình yêu ngày mai”… Hầu hết các bài hát đều được dàn dựng công phu.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh trong đêm nhạc hôm qua:

Nguyễn Hưng nhảy sung hết mình...

Giao lưu với khán giả cùng Kỳ Duyên

Kỳ Duyên luôn chiếm được cảm tình của người hâm mộ bởi lối dẫn chuyện hóm hỉnh, duyên dáng.

Nguyễn Hưng liên tiếp gửi đến những ca khúc quen thuộc như: Điệp vụ tình yêu, Khổ vì yêu nàng, Chỉ riêng mình ta...

Không quên sôi động cùng vũ đoàn.

Nữ ca sĩ Lưu Bích - nguời bạn khá thân của Nguyễn Hưng

Cả hai mang đến những giây phút sôi động trong giai điệu "Xa em kỷ niệm".

Nguyễn Hưng sâu lắng cùng tiếng đàn ghita của nghệ sĩ Chí Tài

Tiết mục hài hóm hỉnh của các nghệ sĩ

Hoài Linh luôn biết cách tạo tiếng cười với khán giả.

Nguyễn Hưng biến lợi thế vũ đạo của mình thành điểm nhấn ấn tượng xuyên suốt chương trình.