(TBKTSG Online) - Nick Vujicic đến Việt Nam vào tháng 5-2013 được xem là một trong những sự kiện lớn trong năm. Nguyễn Á là một trong số rất ít những nhiếp ảnh gia được tháp tùng mọi hoạt động của Nick trong chuyến đi này.

Huy Nguyễn

Khán giả nước ngoài đang thưởng thức tác phẩm trong ngày khai mạc triển lãm - ảnh Huy Nguyễn

Triển lãm ảnh về Brigitte Bardot tại TPHCM

Triển lãm ảnh nghệ thuật về áo dài

Anh đã ghi lại những kỷ niệm đẹp của chàng trai phi thường và giới thiệu đến công chúng qua triển lãm chủ đề: Nick Vujicic & những ngày ở Việt Nam diễn ra tại Nhà văn hóa Thanh Niên từ ngày 20 – 25-3-2013.

Được biết Nguyễn Á chụp hơn 1.000 tấm ảnh về Nick Vujicic trong gần 1 tuần giao lưu với khán giả Việt Nam. Anh chọn ra được 80 bức đẹp và ý nghĩa cho triển lãm này. Mỗi bức ảnh ghi lại nhiều khoảnh khắc và trạng thái khác nhau của Nick Vujicic khi thuyết trình và giao lưu với khán giả Việt.

Theo Nguyễn Á, trong thời gian tới anh sẽ xuất bản một tập sách ảnh về Nick Vujicic với những lời ghi chú bằng tiếng Anh. Ý định này của anh đã được Nick đồng ý. Trước đây, Nguyễn Á đã từng xuất bản 2 sách ảnh nổi tiếng. Quyển Họ đã sống như thế ghi lại ý chí vươn lên của người khuyết tật Việt Nam, và quyển Tâm & Tài: Họ là ai đề cập đến những nhân vật xuất chúng của Việt Nam.