MC Phan Anh, Mr Đàm, Hà Hồ, Minh Hằng, Tuấn Hưng... cùng nhiều sao Việt khác đã có những hành động thực tế để ủng hộ đồng bào miền Trung.

Ngoài việc MC Phan Anh phát động quyên góp từ thiện trị giá hơn 10 tỷ, rất nhiều sao Việt cũng đã trực tiếp tới miền Trung để ủng hộ, quyên góp lương thực và những vật dụng cần thiết cho người dân trong vùng nước lũ.

Cũng như nhiều sao Việt khác, Hoa hậu Ngọc Hân muốn chung tay giúp đỡ đồng bào miền Trung vượt qua giai đoạn khó khăn khi phải chống chọi với lũ lụt. Mới đây, Ngọc Hân đã có mặt tại Hương Khê, Hà Tĩnh để trao quà và thăm hỏi người dân. Người đẹp không ngại xắn quần cao và lội nước để đến trao quà cho người dân. Không những thế, Hoa hậu còn cùng mọi người lau dọn khu vui chơi ở trường học.

Nguong mo khi sao Viet hanh dong thuc te ung ho, giup do dong bao mien Trung - Anh 1

Nguong mo khi sao Viet hanh dong thuc te ung ho, giup do dong bao mien Trung - Anh 2

Hoa hậu Ngọc Hân không ngại xắn quần lội nước tặng quà cho người dân và các em nhỏ vùng lũ.

Bên cạnh MC Phan Anh, Hồ Ngọc Hà đang là 1 trong những nghệ sĩ nữ có hành động thiết thực, cụ thể dành cho người dân miền Trung. Ngày 18/10, “Nữ hoàng giải trí” đã cùng với bố mẹ ruột và con trai Subeo trở về quê nhà Quảng Bình để bắt tay vào hoạt động cứu trợ thiết thực, ý nghĩa.

Nguong mo khi sao Viet hanh dong thuc te ung ho, giup do dong bao mien Trung - Anh 3

Nguong mo khi sao Viet hanh dong thuc te ung ho, giup do dong bao mien Trung - Anh 4

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà hủy bỏ nhiều show diễn để dành toàn bộ thời gian đến với bà con vùng lũ.

Nam ca sĩ Tuấn Hưng đã tổ chức trận đá bóng giao lưu tại Đại học Công Đoàn – Hà Nội để gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung đang chịu ảnh hưởng từ cơn bão lịch sử. Sau khi trận đấu kết thúc, đích thân Tuấn Hưng mang thùng từ thiện đi đến khu vực khán giả, kêu gọi mọi người chung tay giúp đỡ các hộ dân đang gặp khó khăn.

Nguong mo khi sao Viet hanh dong thuc te ung ho, giup do dong bao mien Trung - Anh 5

Nguong mo khi sao Viet hanh dong thuc te ung ho, giup do dong bao mien Trung - Anh 6

Kết thúc trận đấu, Tuấn Hưng mang thùng quyên góp đến từng khán giả để kêu gọi từ thiện.

Sau khi kêu gọi các tấm lòng hảo tâm thành công ngoài mong đợi, MC Phan Anh đã bắt tay vào thực hiện công việc phân phát quà cáp, tiền cứu trợ cho bà con tại xã Mai Hóa, Quảng Bình. Vào chiều 18/10, rất đông người dân đã có mặt tại UBND, gương mặt thể hiện rõ niềm phấn khởi. Được biết, mỗi hộ gia đình sẽ nhận được 500 nghìn tiền mặt, nửa cân ruốc và một gói làm sạch nước để trang trải tạm thời sau giai đoạn đầy vất vả, khó khăn vừa qua.

Nguong mo khi sao Viet hanh dong thuc te ung ho, giup do dong bao mien Trung - Anh 7

Nguong mo khi sao Viet hanh dong thuc te ung ho, giup do dong bao mien Trung - Anh 8

MC Phan Anh hỏi thăm người dân gặp nạn tại Quảng Bình.

Vì không có thời gian và điều kiện để tự đứng ra tổ chức nhóm thiện nguyện, Minh Hằng chỉ có thể kêu gọi fan hâm mộ ủng hộ một nhóm do bạn cô đang thực hiện. Hành động này cũng vô cùng thiết thực và có ý nghĩa, nhất là với một người nổi tiếng nhiều fan và có sức ảnh hưởng, sức lan tỏa mạnh như Minh Hằng.

Nguong mo khi sao Viet hanh dong thuc te ung ho, giup do dong bao mien Trung - Anh 9

Minh Hằng kêu gọi mọi người chung tay quyên góp ủng hộ đồng bào miền lũ.

Bên cạnh Minh Hằng, Đông Nhi cũng đã ủng hộ số tiền 50 triệu cho tổ chức từ thiện này. Cô nàng không chỉ đóng góp tiền bạc mà còn mong muốn đến tận nơi để trao quà cho bà con vùng lũ.

MC Trấn Thành đã lên tiếng kêu gọi cộng đồng fan hâm mộ trên trang cá nhân của mình về việc đóng góp tiền bạc, của cải trong chuyến từ thiện sắp tới về miền Trung. Nam MC cho biết: “Rất khâm phục những người như MC Phan Anh, anh Đại Nghĩa, MC Kim Thanh đài FM đã và đang vận động hết mình để giúp đỡ”. Bởi thế nên chính anh cũng hành động: “Họ đã làm, và Thành cũng sẽ cùng các bạn làm. Kế hoạch là cần 1 quỹ sẽ giúp bà con miền Trung quần áo, lương thực đóng gói, nước uống sạch và một ít tiền mặt cho mỗi hộ gia đình ở đó luôn. Tất cả tiền quyên góp được Thành sẽ post lên cho các bạn xem hết. Hoàn toàn công khai và minh bạch”

Nguong mo khi sao Viet hanh dong thuc te ung ho, giup do dong bao mien Trung - Anh 10

Trần Thành kêu gọi ủng hộ.

Cát Tường/TH/Khoevadep