Tiin.vn - “Dù thế nào đi nữa, tôi sẽ vẫn sẽ tổ chức đám cưới vào ngày mai” – chú rể đã quyết tâm dù đang bị thương nặng.

Câu chuyện xảy ra vào hôm 18/10/2012, một ngày trước đám cưới của chú rể Chad. Tối hôm đó, Chad lái xe trên một con phố ở đảo St. James, Nam Carolina thì bất ngờ bị mất kiểm soát tay lái. Chiếc xe đã lộn vài vòng trước khi “hạ cánh” xuống một cánh đồng gần đó. Rất may anh đã kịp nhảy ra ngoài.

Anh đã ngồi xuống bên đường rồi sau đó đi bộ 1,5 dặm (khoảng 2,4 km) để về nhà. Suốt dọc đường, anh chỉ nghĩ về cô dâu Holly và đám cưới của mình.

Khi trở về nhà, Chad cảm thấy đau dữ dội ở lưng và anh gọi điện cho mẹ. Sau khi được đưa đến bệnh viện, bác sỹ đã thông báo rằng Chad bị gãy đốt sống lưng L1 và không thể tổ chức đám cưới vào hôm sau. Tuy nhiên, Chad suy nghĩ vài giây và trả lời: “Tôi xin lỗi, mọi chuyện xảy ra ngoài ý muốn. Tôi vẫn sẽ cưới vào ngày mai”.

Và hôm sau, đám cưới vẫn diễn ra như bình thường. Mặc dù chú rể Chad không mặc được trang phục comple, chỉ nằm trên giường nhưng cặp đôi vẫn vô cùng hạnh phúc. Rất nhiều bạn bè cùng người thân cũng đến tham dự và chúc mừng cho họ.

Cùng xem lại một số hình ảnh của đám cưới đặc biệt này nhé!

Chú rể Chad nằm trên giường

Bộ trang phuc comple không được mặc

Nhưng cặp đôi vẫn rất hạnh phúc

Nghi lễ cưới được diễn ra ngay bên cạnh giường chú rể

Bạn bè cô dâu vui vẻ chúc mừng họ

Nụ cười hạnh phúc của chú rể Chad và cô dâu Holly

Chiếc xe bị lật ngửa ở giữa cánh đồng sau khi lộn nhiều vòng

Đội cứu hộ đã đến để có thể di chuyển được chiếc xe