Nếu yêu là đau, nếu yêu là làm cho trái tim yếu mềm phải nấc nghẹn nơi đôi môi không nói nên lời. Nếu yêu là phải tự dày vò bản thân chịu đựng từng giọt nước mắt rơi không ai lau giúp.

Nếu yêu là nhìn anh phải đau khổ vì ai đó và muốn hết lòng vì ai đó thì cho em dừng một tiếng yêu...

Ngày yêu anh, em nghĩ mình là người hạnh phúc nhất nhưng cho đến bây giờ dường như trái tim em nó đang bảo rằng nó đầy mỏi mệt, bị bóp nghẹn trong lồng ngực. Ngồi bên cạnh suy nghĩ miên man về những chuyện đã xảy ra em nhận ra chúng ta là hai thế giới song song không bao giờ sống chung một bầu trời. Hôm nay bầy trời của em toàn là mây mù xám xịt chuẩn bị cho một cơn mưa sắp tới, còn bầu trời của anh thế nào, vẫn nắng tươi đẹp chứ?

Nguoi yeu nhieu nhat se la nguoi luon mang ve cho minh nhung ton thuong... - Anh 1

Người yêu nhiều nhất sẽ là người luôn mang về cho mình những tổn thương, em đã vô tình đọc được vài dòng anh viết cho người ấy, người mà anh gọi là đã cũ. Anh bảo hôm nay anh nhớ cô ấy nhiều lắm, muốn sánh bước cùng cô ấy đi ăn những món mà anh và cô ấy cùng thích, khi cô ấy khó khăn hãy nhớ rằng cô ấy không một mình mà sẽ luôn có anh ở bên cạnh, anh sẽ là bầu trời rộng lớn để che chở. Còn em, em là gì? Trái tim anh rộng lớn bao nhiêu sao chỉ đủ chứa tình yêu cho cô ấy, suy cho cùng em chỉ là người thay thế.

Nguoi yeu nhieu nhat se la nguoi luon mang ve cho minh nhung ton thuong... - Anh 2

Hôm qua ở bệnh viện, bác sĩ tiêm một liều an thần để anh yên giấc, anh mơ gì thế chàng trai của em, nhìn anh cười em nghĩ anh đang nghĩ về côấy. Anh cũng yêu và em cũng yêu nhưng anh yêu cô ấy còn em yêu anh, em chấp nhận đứng sau anh để khi nào anh ngoảnh đầu lại em vẫn ở đây và chờ anh. Nhưng anhà, sau bao biến cố em nhận ra em không biết em yêu để làm gì để bị lừa dối, bị người ta và anh mang ra làm con rối, anh buồn thì anh đến, anh cần thì anh nhờ và khi anh vui anh sẽ tìm đến cô ấy dù biết cô ấy không muốn bên anh...

Nguoi yeu nhieu nhat se la nguoi luon mang ve cho minh nhung ton thuong... - Anh 3

Người ta vẫn thường nói đàn ông nào cũng giống nhau họ chỉ khác nhau qua mỗi khuôn mặt và trên đời chẳng mấy ai tốt, phải không anh? Em nhìn xung quanh em ai nấy họ yêu hạnh phúc lắm, luôn mỉm cười và trân trọng nhau, còn em ngoài nhận về những tủi hờn, dày vò ra em chẳng mang cho mình thêm một tài sản nào cả, cuộc đời ngoài kia là một chuỗi sóng gió và đã đến lúc em trở về thực tại, sống cho em và yêu em chứ không phải ai khác.

Dòng đời xô đẩy rồi sẽ có lúc em sẽ tự trả lời cho câu hỏi: "Này em yêu làm gì thế? Bằng tình cảm chân thành của ai đó đang đợi em".

St