Mối quan hệ giữa vợ cũ và tình mới của nghệ sĩ Công Lý rất thân thiết.

Nguoi yeu moi cua Cong Ly cung gop mat trong khoanh khac gia dinh am ap nay - Anh 1

Công Lý - Thảo Vân đoàn tụ trong dịp sinh nhật con trai.

Mới đây, MC Thảo Vân chia sẻ hình ảnh gia đình vui vẻ trong sinh nhật 11 tuổi cậu con trai Tít trên trang cá nhân. Trong ngày đặc biệt này, Công Lý cũng có mặt. Hình ảnh ba người bên nhau tình cảm khiến cộng đồng mạng xôn xao. Dù đã chia tay nhưng Thảo Vân và Công Lý vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp đáng ngưỡng mộ.

MC “Táo quân” chia sẻ: “Tối nay, là tối cả nhà dành cho con. Tuy ông bà, bố, chị Kiến đến khác giờ nhau, nhưng đều đến vì con! Ông bà mừng tuổi con, con bảo nhiều, nhất định chỉ xin ông 100 nghìn vì ông bà không có tiền, ông bà nói mãi con mới nhận. Tiễn ông bà xong, hai mẹ con quay lên nhà, nhìn con rớm nước mắt nói "Con nhớ ông bà" mà mẹ thấy ấm áp. Tối nay, chỉ là gia đình... Cả nhà chúc con sinh nhật vui vẻ”.

Nguoi yeu moi cua Cong Ly cung gop mat trong khoanh khac gia dinh am ap nay - Anh 2

Nguoi yeu moi cua Cong Ly cung gop mat trong khoanh khac gia dinh am ap nay - Anh 3

Gia đình quây quần trong sinh nhật con trai Thảo Vân - Công Lý.

Nguoi yeu moi cua Cong Ly cung gop mat trong khoanh khac gia dinh am ap nay - Anh 4

Cậu bé rất gần gũi với bố.

Nguoi yeu moi cua Cong Ly cung gop mat trong khoanh khac gia dinh am ap nay - Anh 5

Con gái riêng của Công Lý và người vợ trước cũng có mặt trong sinh nhật em trai. Hai chị em được nhận xét rất giống nhau.

Nguoi yeu moi cua Cong Ly cung gop mat trong khoanh khac gia dinh am ap nay - Anh 6

11 tuổi, Tít ngày càng ra dáng người lớn và thừa hưởng nhiều nét của bố mẹ.

Được biết, trong ngày sinh nhật cậu quý tử, Công Lý cùng con gái riêng và bạn gái mới Ngọc Hà tới tham dự. Người yêu Công Lý chia sẻ bức ảnh chụp chung cậu bé Tít và bình luận: “Bố vừa đi về, thấy Tít đi theo chơi trên cái xe kia, bố đi chậm theo con rơm rớm nước mắt kiểu nhớ con, xong dặn Tít không được đi xuống đường đấy chị ạ”.

Nguoi yeu moi cua Cong Ly cung gop mat trong khoanh khac gia dinh am ap nay - Anh 7

Ngọc Hà cũng có mặt trong sinh nhật con trai Công Lý.

Nhiều người tỏ ra thắc mắc khi Ngọc Hà không hề có mặt trong các bức ảnh gia đình, MC Thảo Vân cho hay: “Chị thì đang bảo thế nào mà em mải chụp ảnh cho bố con mà quên cả nhà không chụp với em. Đáng lẽ lúc nãy cả nhà phải chụp chung với nhau”. Trước đoạn hội thoại giữa Ngọc Hà và Thảo Vân, không ít người tỏ ra thích thú và ngưỡng mộ tình cảm thân thiết của hai người.

Một tài khoản Facebook nhận xét: “Những điều mà không phải ai cũng làm được như chị! Biết chị lâu rồi nhưng càng ngày em càng cảm phục, ngưỡng mộ cách sống, suy nghĩ và ứng xử của chị trong nhiều mối quan hệ riêng chung. Ngưỡng mộ luôn cả những người có liên quan đến bố Tít! Em mong chị và Tít luôn vui và hạnh phúc”.

Nguoi yeu moi cua Cong Ly cung gop mat trong khoanh khac gia dinh am ap nay - Anh 8

Nguoi yeu moi cua Cong Ly cung gop mat trong khoanh khac gia dinh am ap nay - Anh 9

Mối quan hệ giữa vợ cũ và tình mới của Công Lý rất tốt đẹp.

Công Lý – Thảo Vân từng là cặp đôi vàng của đài truyền hình. Tuy nhiên, cả hai ly hôn sau vài năm sống chung và có với nhau một cậu con trai. Bạn gái mới của Công Lý tên Ngọc Hà, đang làm việc tại một tờ báo điện tử ở Hà Nội. Ngọc Hà nhận được nhiều lời khen về nhan sắc duyên dáng, xinh đẹp và trẻ trung. Mối quan hệ giữa vợ cũ Thảo Vân và bạn gái mới Ngọc Hà của Công Lý khá thân thiết, thể hiện qua nhiều đoạn hội thoại hài hước, tình cảm trên mạng xã hội.

Ảnh: Facebook

Piao Liang