Hạ Vi - người yêu cũ của Cường Đô La bị hacker lấy mất Facebook, dọa sẽ công khai tin nhắn với tình cũ cùng những hình ảnh sốc lên trang cá nhân của nữ diễn viên Tấm Cám.

Mới đây, trang cá nhân của Hạ Vi - Người yêu cũ Cường Đô La đã bị hacker xâm nhập và lấy mất tài khoản. Trên Facebook của "cô Tấm" Hạ Vi trong những ngày qua liên tục đăng tải những hình ảnh sốc, những chia sẻ quảng cáo, thay đổi ảnh đại diện cùng những lời lẽ thách thức công chúng khiến nhiều người không khỏi tò mò.

Nguoi yeu cu Cuong Do La bi hack Facebook, lam loan mang xa hoi voi hinh anh soc - Anh 1

Hạ Vi - Người yêu cũ Cường Đô La bị hacker lấy mất tài khoản cá nhân Trên trang cá nhân, hacker này viết: "Nếu đủ 10.000 like và 1000 lượt chia sẻ thì mình sẽ công khai tin nhắn của Cường Đô La", hay "Mình là hacker có tâm, mình chỉ hack nick chứ không làm hại ai. Nếu mình muốn làm tổn hại thì trong Facebook của Hạ Vi có rất nhiều tin nhắn với Cường đô la. Chẳng hạn mình show lên đây thì chắc loạn".

Nguoi yeu cu Cuong Do La bi hack Facebook, lam loan mang xa hoi voi hinh anh soc - Anh 2

Một trong những dòng trạng thái mà hacker đăng tải sau khi lấy được quyền kiểm soát từ trang cá nhân của Hạ Vi

Trước việc trang cá nhân bị tước quyền kiểm soát, Hạ Vi đã cùng kêu gọi mọi người tẩy chay nick cũ dù lượt theo dõi của cô ở trang này đã hơn 200.000, một con số không hề nhỏ. Nhiều người cũng tỏ ra bất bình khi hacker liên tục đăng tải hình ảnh không mấy văn minh, những từ ngữ tục tữu lên trang của "cô Tấm".

Chưa dừng lại ở đó, hacker này còn thách thức mọi người và câu like trắng trợn khi cho rằng, nếu đủ 12345 like sẽ hack tài khoản Facebook của "nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà.

Nguoi yeu cu Cuong Do La bi hack Facebook, lam loan mang xa hoi voi hinh anh soc - Anh 3

Hacker cũng dọa sẽ lấy trang cá nhân của Hồ Ngọc Hà.

Đặc biệt hơn, hacker này cho biết đã liên lạc với quản lý của "mỹ nữ vạn người mê" Hạ Vi để gửi lại tài khoản Facebook nhưng còn đòi thêm 500 USD tiền chuộc nên đã nhận được sự từ chối từ phía người quản lý.

"Lúc trước có bấm nói chuyện với người quản lý Hạ Vi để gửi lại nick cho nàng Tấm xinh đẹp dễ thương đáng yêu hiền thục nết na nhưng lại nhận được một câu trả lời phũ phàng".

Hạ Vi không phải là người đầu tiên bị hacker lấy mất Facebook, trước đó cũng có rất nhiều nghệ sĩ, ngôi sao làng giải trí từng được phen khốn đốn khi bị lấy mất tài khoản cá nhân như Phạm Quỳnh Anh, Trương Thế Vinh, Lệ Quyên, Trịnh Thăng Bình... nhưng việc đăng tải hình ảnh nhạy cảm lên như hacker của Hạ Vi có lẽ là lần đầu tiên.

Đoàn Huyền
Theo Đời sống Plus/GĐVN