Người đẹp Irina Shayk, bạn gái cũ của Cristiano Ronaldo (CR7), lại khiến cánh mày râu phải đứng ngồi không yên với tấm hình khỏa thân táo bạo.

Nguoi yeu cu cua CR7 Irina Shayk de nguc tran tao bao tren tap chi - Anh 1

Irina ngày càng "bạo dạn" sau khi chia tay Ronaldo

Mới đây, Irina được mời tham gia chụp ảnh cho tạp chí W. Trong hình, người đẹp nước Nga cùng các người mẫu khác nằm dài trên sàn cùng những người mẫu nam và toàn ăn bận hở hang. Có người để ngực trần, một số khác chọn những chiếc áo rất mỏng để lộ đường cong.

Riêng Irina, người đẹp bán khỏa thân và dùng tay che vòng ngực gợi cảm. Tấm ảnh nửa kín nửa hở này đã nhận được 109.000 lượt like chỉ sau 4 ngày đăng tải. Theo Irina, tấm hình này mang ý nghĩa tôn vinh tình yêu và phản đối chiến tranh.

Lý do vì cô ghi thông điệp "Hãy yêu thương, đừng tạo ra chiến tranh". Thời gian gần đây, Irina liên tục nhận được các hợp đồng quảng cáo chụp ảnh làm người mẫu. Một điểm chung đó chính là Irina toàn xuất hiện trong những tranh phục nóng bỏng của các thương hiệu đồ lót hoặc đi biển.

Nguoi yeu cu cua CR7 Irina Shayk de nguc tran tao bao tren tap chi - Anh 2

Irina thường xuyên chụp "ảnh nóng" trong thời gian gần đây

Điều này cho thấy việc chia tay Cristiano Ronaldo không hề ảnh hưởng đến chân dài nước Nga. Thậm chí, bỏ CR7 còn giúp sự nghiệp Irina bay cao như diều gặp gió. Cô cũng thoải mái làm những điều mình thích, đơn cử như chụp ảnh khỏa thân trước ống kính.

Đức Trường