Nữ diễn viên Amber Heard, người vợ vừa ly hôn của Johnny Depp, đã được tạp chí Glamour vinh danh với giải thưởng Người phụ nữ của năm.

Nguoi vo bi nguoc dai cua Johnny Depp nhan giai Nguoi phu nu cua nam - Anh 1

(Ảnh: Getty)

Kể từ sau khi ly hôn với Johnny Depp, Amber Heard sống rất lặng lẽ và kín tiếng. Tuy nhiên, sau nhiều im lặng, cô đã lần đầu lên tiếng tại lễ trao giải Người phụ nữ của năm của Glamour tại Los Angeles - bằng một bài phát biểu đầy nhiệt huyết trong việc hỗ trợ các nạn nhân của lạm dụng tình dục.

Trong chia sẻ của mình, Amber cho biết giờ đây cô có thể đứng thẳng và nói chuyện rõ ràng cũng như cảm nhận được những tổn thương, đau đớn từ những nạn nhân bị lạm dụng tình dục và nói lên những cảm nhận của cô xung quanh vấn đề này. Đây là lần đầu tiên Amber Heard xuất hiện tại một sự kiện kể từ sau khi cô và Johnny Depp chính thức ly hôn.

Nguoi vo bi nguoc dai cua Johnny Depp nhan giai Nguoi phu nu cua nam - Anh 2

Amber Heard tại lễ trao giải của Glamour. (Ảnh: Getty)

Sau khi nhận được 7 triệu USD từ cuộc ly hôn với Johnny Depp, Amber đã trao tặng toàn bộ số tiền cho tổ chức từ thiện hỗ trợ những người phụ nữ bị bạo lực gia đình và một viện nhi.

Cùng được tôn vinh với Amber tại giải thưởng của Glamour còn có ca sĩ của nhóm nhạc No Doubt Gwen Stefani, người mẫu ngoại cỡ Ashley Graham và ngôi sao nhạc Pop Zendaya.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.