Dù đã được đưa đi cấp cứu nhanh tại bệnh viện nhưng do vết thương quá nặng, người vợ đã tử vong.

Như đã đưa tin, vào khoảng 18h tối 27/10, chị Nguyễn Thị D. (trú xã Quảng Thành, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên- Huế) đang bán chè tại quán chè cung đình (31 Nguyễn Huệ, phường Vĩnh Ninh, TP Huế). Sau đó người chồng là anh Ngô Ngọc Thạnh (28 tuổi) tìm đến quán chè kể trên.

Tại quán, anh cãi nhau với vợ. Trong lúc cãi nhau, anh Thạnh dùng con dao đã thủ trong người từ trước và cứa nhiều nhát vào cổ khiến nạn nhân nằm xuống, mất máu nhiều.

Ngay lập tức, người dân đã đưa chị D. đi cấp cứu tại bệnh viện TƯ Huế trong tình trạng nguy kịch. Tuy nhiên đến sáng 28/10, chị D đã không qua khỏi do vết thương quá nặng.

Nguoi vo bi chong cua co tai quan nhau da tu vong - Anh 1

Hiện trường vụ việc.

Theo cơ quan công an TP Huế cho biết, nguyên nhân ban đầu dẫn đến việc Thạnh dùng dao sát hại vợ là do mâu thuẫn tình cảm.

Hai bên đã mâu thuẫn trong một thời gian dài và đã ly thân.Thạnh đưa theo con nhỏ ra Nam Định làm ăn, sinh sống. Vì muốn nối lại tình cảm với vợ, Thạnh đã đưa con nhỏ trở về Huế vào khoảng 3 ngày trước. Tuy nhiên, hai người lại tiếp tục xảy ra mâu thuẫn nên chiều tối 27/10, người chồng dùng dao sát hại vợ.

Cũng trong ngày 28/10, cơ quan cảnh sát điều tra (công an TP Huế) đã bắt giữ đối tượng Ngô Ngọc Thạnh để điều tra làm rõ hành vi “giết người”.

Hiện, thi thể chị D. đã được bệnh viện bàn giao lại cho gia đình đưa về quê để lo việc hậu sự.

Văn Hòa