Sau khi đánh chị D, Thạnh dùng con dao bấm thủ sẵn trong người để cứa vào cổ của vợ mình, mặc dù đã được đưa đi cấp cứu nhưng chị D đã qua đời vào ngày 28/10.

Nguoi vo bi chong cat co o quan che da tu vong - Anh 1

Quán chè nơi xảy ra vụ việc

Ngày 28/10, một ngày sau vụ việc chồng dùng dao cứa vào cổ vợ tại quán chè Cung Đình-phường Vĩnh Ninh-TP. Huế, những người làm tại quán chè này vẫn chưa hết bàng hoàng khi nhớ lại câu chuyện vào tối ngày hôm trước.

Theo ông Hiền là người làm việc tại quán chè thì trước khi vụ án xảy ra Thạnh chở theo con gái 4 tuổi đứng đợi chị D trước quán chè. Lúc này chị D vẫn làm việc trong quán không đi ra bên ngoài. Một lúc sau thấy chị D đi ra phía đằng sau quán nên Thạnh để con gái ở lại một mình rồi đi theo chị D.

Khi chị D đến khu vực bếp của quán thì hai người cãi nhau. Thạnh liền ôm, vật chị D xuống nền nhà và đánh liên tục vào người của chị này.

Chị D kêu cứu nhưng nhân viên quán và hàng xóm không ai vào can ngăn cuộc ẩu đả, sau đó vì không ai vào nên có người đã gọi cho công an đến, nhưng công an chưa đến thì Thạnh đã dùng dao cứa vào cổ chị D.

Ông Hiền cho biết rằng, Thạnh đã thủ sẵn dao trong người, con dao mà tên này dùng là con dao bấm.

Sau khi đâm vợ mình xong Thạnh thản nhiên đi ra ngoài và phóng xe máy chở theo con gái rời khỏi hiện trường để nạn nhân nằm trên vũng máu tại khu vực bếp.

Được biết chị D đã làm ở quán gần 1 năm nay, trong khoảng thời gian nói trên thì giữa chị và Thạnh đã từng có gây gổ, cãi nhau và nhân viên trong quán cũng biết mặt Thạnh chính vì vậy mà khi tên này theo chị D vào quán không ai nghi ngờ.

Trước khi vụ việc xảy ra thì Thạnhđã từng đến quán chè để nói chuyện với chị D để níu kéo tình cảm.

“Trước đây hai người đã có xích mích với nhau, Thạnh từng dọa rằng sẽ giết D nhưng D cứ nghĩ là đùa nên cũng thách thức, đến hôm qua thì xảy ra sự việc đáng tiếc”, ông Hiền nói.

Nhân viên tại quán chè này cho rằng có thể Thạnh đã có sự chuẩn bị từ trước nên mới thủ dao trong người vì nếu là bộc phát thì có thể dùng dao trong khu vực bếp để hành hung vợ mình.

Theo lời khai ban đầu của Thạnh, do thời gian gần đây, chị D. muốn nuôi con nên đã nhiều lần gọi điện, dụ Thanh đưa con từ ngoài Nam Định vào khiến đối tượng bức xúc.

Trước đó như báo PLVN đã đưa tin, khoảng 18h ngày 27/10, chị N.T.D, trú ở làng Kim Đôi, xã Quảng Thành, huyện Quảng Điền (Thừa Thiên – Huế) đang bán chè tại số 31, đường Nguyễn Huệ thì bất ngờ bị chồng là Ngô Ngọc Thạnh (SN 1988), cùng trú ở làng Kim Đôi dùng dao cứa vào cổ, gục tại chỗ.

Tiến Duy