"Con rơi" của cựu Tổng thống Bill Clinton tỏ ra sẽ không dễ dàng buông tha cho gia đình Clinton, vào thời điểm cuộc bầu cử tháng 11 đang đến gần.

Nguoi tu nhan la 'con roi cua ong Bill Clinton' to ba Hillary doi xu voi minh 'nhu no le' - Anh 1

(Ảnh: Twitter)

Người đàn ông tự nhận mình là con riêng của cựu Tổng thống Bill Clinton vào ngày hôm qua đã so sánh cách hành xử của ông bà Clinton với mình chẳng khác nào những tên "chủ nô" thời xưa.

"Tôi có đọc qua sử sách, sự việc như trên giống như chuyện nô lệ có thai với ông chủ và bị bà chủ đuổi khỏi đôn điền", Danney Williams nói với website InfoWars.

"Bây giờ là thế kỷ nào rồi? Hành động như vậy là không đúng mực. Như một đứa trẻ, tôi muốn được biết về người cha của mình và cũng mong ông ấy hiểu tôi".

"Tôi là con trai duy nhất của ông ấy trên Thế giới này và ông cũng là người cha duy nhất của tôi. Chúng tôi cần phải gặp nhau".

Williams cũng cầu xin bà Hillary ngừng "phớt lờ" sự tồn tại của mình.

"Hillary, xin đừng phủ nhận sự tồn tại của tôi, tôi là con riêng của chồng bà. Chelsea là chị gái cùng cha khác mẹ và Bill là cha tôi".

Đoạn clip được Williams đăng tải lên trang facebook cá nhân để chứng minh với những người ủng hộ rằng mình là "người thật việc thật"

Như đã đưa tin trước đó, anh Danney Williams, 30 tuổi, con trai của một phụ nữ hành nghề mại dâm đã giải nghệ mới đây đã lên tiếng trên trang Facebook cá nhân, tự nhận mình là "con rơi" của ông Bill Clinton, đồng thời mở chiến dịch gây sức ép hòng buộc "cha" mình phải làm xét nghiệm DNA để làm ra nhẽ mọi chuyện.

Được biết bà Bobbie Ann - mẹ của Williams từng lên tiếng trước công chúng về "sự thật" gây sốc trên khi ông Clinton ra tranh cử tổng thống vào năm 1992 nhưng bị gia đình Clinton phớt lờ.

T.M (Theo Daily Mail)