Chiều 22/10, gia đình trúng xổ số đã trao từ thiện cho khoảng 1.000 người nghèo ở Trà Vinh.

Báo Vietnamnet đưa tin, chiều qua (22/10), tại UBND xã Lương Hòa, TP. Trà Vinh, đại diện gia đình chị Nguyễn Thị Ánh Đào (32 tuổi, ngụ phường 8) đã phát gạo và tiền cho 1.000 người nghèo và cận nghèo.

Nguoi trung so 92 ty: Chi hon 1 ty dong lam tu thien - Anh 1

Hàng ngàn người đã đến nhận quà từ thiện của gia đình trủng sổ xố 92 tỷ. (Ảnh: Vietnamnet)

Mặc dù ngoài trời đổ mưa, nhưng hàng nghìn người vẫn có mặt đông đủ để nhận quà. Ban đầu, gia đình chị Đào chỉ định phát 500 phần quà, mỗi phần 25 kg gạo và 200.000 đồng cho những người nghèo và cận nghèo . Tuy nhiên, do lượng người kéo đến quá đông, bất chấp trời mưa, hết gạo, gia đình chị Đào đã phát cho những người này 100.000 đồng.

Vẻ mặt rạng rỡ, bà Thạch Thị Sa Mươn (61 tuổi) nói với PV Vnexpress: "Tôi từng làm công cho ông Thái (cha của chị Ánh Đào) 11 năm. Do tôi bệnh, con chết nên nghỉ làm rồi. Hay tin gia đình Đào trúng số tôi cũng mừng lây. Họ trúng mà vẫn không quên người nghèo như vầy là đáng quý lắm".

Trước đó, ngày 16/10, sau khi bán thịt heo chị Đào ra quán hủ tiếu, nem nướng của người chị cách nhà khoảng 2 km phụ việc, được người bán vé số nài nỉ mua tờ vé số điện toán giá 12.000 đồng. Và bất ngờ tờ vé số này đã mang lại may mắn cho chị với giải thưởng cao nhất. Được biết, trước đó mấy tháng, chị cũng 2 lần trúng vé số truyền thống hơn 200 triệu đồng.

Đình chỉ công tác cán bộ thanh tra hành hung nhân viên hàng không

Phương Vũ (T/h)