Người tình ánh trăng tập 18 mở đầu bởi cảnh đám cưới mãn nhãn, thế nhưng thay vì thích thú, các fan lại cảm thấy tức tối bởi cô dâu không phải Hae Soo (IU).

Cuối tập 16 của “Người tình ánh trăng”, Tứ hoàng tử - nay đã là vua Gwangjong khiến khán giả tò mò về quyết định của anh trước lời đề nghị của Bát hoàng tử Wang Wook (Kang Ha Neul) về cuộc hôn nhân với công chúa Yeon Hwa (Kang Han Na).

Nguoi tinh anh trang tap 18: Lee Jun Ki lay vo, IU khong phai co dau - Anh 1

Khán giả tò mò bởi quyết định của Wang So trước yêu cầu của Bát hoàng tử trong Người tình ánh trăng tập 18

Trong “Người tình ánh trăng” tập 17, mặc dù hiểu rằng Wang So (Lee Jun Ki) đồng ý với yêu cầu của Wang Wook không phải vì tình yêu, thế nhưng khán giả vẫn không khỏi cảm thấy ấm ức cho cô nàng Hae Soo. Bởi mới cách đó chưa lâu, Wang So và Hae Soo đã có những cảnh hẹn hò lãng mạn, thậm chí Tứ hoàng tử còn cầu hôn Hae Soo.

Trước lời cầu hôn chân thành của Wang So, mặc dù rất cảm động nhưng Hae Soo đã khéo léo từ chối. Cô cho rằng mình chỉ có thể ở bên cạnh Wang So chứ không thể giúp anh được gì. Hơn thế nữa, việc trở thành Hoàng hậu sẽ khiến cô bị nhiều người dòm ngó nên cuộc sống sau này sẽ khó thoải mái.

Nguoi tinh anh trang tap 18: Lee Jun Ki lay vo, IU khong phai co dau - Anh 2

Nguoi tinh anh trang tap 18: Lee Jun Ki lay vo, IU khong phai co dau - Anh 3

Trong Người tình ánh trăng tập 18, khán giả thích thú với cảnh hẹn hò lãng mạn của Wang So và Hae Soo

Nguoi tinh anh trang tap 18: Lee Jun Ki lay vo, IU khong phai co dau - Anh 4

Wang So đã cầu hôn Hae Soo nhưng cô khéo léo từ chối

Theo đó, để giữ vững ngai vàng, cách duy nhất là Wang So phải kết hôn với Yeon Hwa. Sau khi đắn đo và cân nhắc kỹ lưỡng, cuối cùng Wang So cũng đành chấp nhận cuộc hôn nhân chính trị này.

Nguoi tinh anh trang tap 18: Lee Jun Ki lay vo, IU khong phai co dau - Anh 5

Nguoi tinh anh trang tap 18: Lee Jun Ki lay vo, IU khong phai co dau - Anh 6

Tuy đồng ý cuộc hôn nhân chính trị song vua Gwangjong vẫn tỏ ra hết sức lạnh lùng

-> Người tình ánh trăng tập 17: IU chính thức đưa Lee Jun Ki lên ngôi vua

Nếu công chúa Yeon Hwa tỏ vẻ đắc ý thì vua Gwangjong lại hết sức lạnh lùng. Không chỉ bỏ qua đêm động phòng, anh còn chủ động nhắc nhở Yeon Hwa hãy làm tốt vai trò Hoàng hậu của mình chứ đừng bao giờ nghĩ đến chuyện vượt quá giới hạn.

Mỹ Linh (T/h)