Người tình ánh trăng tập 17 khiến khán giả thỏa mãn khi chứng kiến cảnh đăng cơ của Wang So (Lee Jun Ki) với sự ủng hộ của Hae Soo (IU).

Tập 17 của “Người tình ánh trăng” vừa phát sóng tối qua tập trung xoay quanh cuộc đảo chính của Wang So. Kể từ sau cái chết của vợ chồng Thập hoàng tử Wang Eun (Baekhyun) ở tập 16 trước đó, anh đã quyết định không tiếp tục khoan nhượng. Thay vào đó, anh muốn lật đổ Wang Yo (Hong Jong Hyun) để giành lấy ngôi vương.

Nguoi tinh anh trang tap 17: IU chinh thuc dua Lee Jun Ki len ngoi vua - Anh 1

Nguoi tinh anh trang tap 17: IU chinh thuc dua Lee Jun Ki len ngoi vua - Anh 2

Người tình ánh trăng tập 17 tập trung xoay quanh cuộc đảo chính của Wang So

Tam hoàng tử sau cơn cuồng loạn trong cung đã băng hà. Wang So tiến vào hoàng cung, nhìn thấy cảnh Wang Yo đã nằm bất tỉnh, anh lẳng lặng lấy tờ giấy ghi di nguyện của người anh trai và xé nát. Wang So và Hae Soo nhìn nhau, dường như họ thầm đưa đến một quyết định chung. Tứ hoàng tử Wang So đã trở thành người thừa kế ngôi vua. Anh đăng cơ trong sự vui mừng của Hae Soo (IU) và Baek Ah (Nam Joo Hyuk).

Nguoi tinh anh trang tap 17: IU chinh thuc dua Lee Jun Ki len ngoi vua - Anh 3

Nguoi tinh anh trang tap 17: IU chinh thuc dua Lee Jun Ki len ngoi vua - Anh 4

Nguoi tinh anh trang tap 17: IU chinh thuc dua Lee Jun Ki len ngoi vua - Anh 5

Cảnh Wang So đăng cơ khiến khán giả vô cùng thỏa mãn

Với quyền lực trong tay, Wang So đã đủ khả năng để bảo vệ người con gái anh yêu. Vì lẽ đó cũng trong tập phim này, mối quan hệ tình cảm giữa Wang So và Hae Soo tiếp tục có những bước tiến đáng kể.

Sau những cảnh kịch tính diễn ra trong hoàng cung, Wang So, Hae Soo và Beak Ah có một bữa tối thân mật đầy vui vẻ cùng nhau. Trong giấc mơ, Tứ hoàng tử gặp ác mộng, kêu tên Hae Soo. Tỉnh dậy thấy người yêu bên mình, anh ôm cô vào lòng đầy hạnh phúc.

Nguoi tinh anh trang tap 17: IU chinh thuc dua Lee Jun Ki len ngoi vua - Anh 6

Nguoi tinh anh trang tap 17: IU chinh thuc dua Lee Jun Ki len ngoi vua - Anh 7

Chuyện tình yêu của Wang So và Hae Soo cũng có nhiều chuyển biến trong Người tình ánh trăng tập 17

Trước sự chăm sóc tận tình của Hae Soo, Wang So bày tỏ mong muốn có con với cô. Thế là Hae Soo liền đáp lại rằng, trước khi có con thì cả hai cần phải kết hôn.

Nguoi tinh anh trang tap 17: IU chinh thuc dua Lee Jun Ki len ngoi vua - Anh 8

Nguoi tinh anh trang tap 17: IU chinh thuc dua Lee Jun Ki len ngoi vua - Anh 9

Wang So đăng cơ chưa lâu, đã quyết định có con với Hae Soo

Trong lúc chuyện tình cảm giữa Wang So và Hae Soo đang phát triển tốt đẹp, Wang Wook (Kang Ha Neul) đã bất ngờ chen vào khiến mọi thứ trở nên rối tung. Thế nhưng lần này, Wang Wook dường như “cao tay” hơn. Không giành Hae Soo về phía mình, Bát hoàng tử lại đề nghị Wang So hãy cưới công chúa Yeon Hwa (Kang Han Na) làm vợ. Nếu hôn sự được tiến hành, cả gia đình của Wang Wook sẽ chấp nhận quy phục và đứng về phía Wang So.

Nguoi tinh anh trang tap 17: IU chinh thuc dua Lee Jun Ki len ngoi vua - Anh 10

Trong Người tình ánh trăng tập 17, Wang Wook đưa ra yêu cầu với Wang So, nhằm phá vỡ tình cảm tốt đẹp của Tứ hoàng tử với Hae Soo

-> Top 5 bộ phim không thể bỏ qua trong đêm Halloween

Liệu Wang So có chịu chấp thuận lời đề nghị của Wang Wook, chuyện tình yêu của Hae Soo và Wang So có kết thúc tốt đẹp? Tất cả sẽ được tiết lộ trong các tập sau của “Người tình ánh trăng”.

Mỹ Linh (T/h)