Người tình ánh trăng tập 14 khiến khán giả bất ngờ khi Tứ hoàng tử Wang So (Lee Jun Ki) quyết định thành thân cùng cháu gái của mình.

Khán giả đã vô cùng mong chờ bước phát triển trong tình cảm của Hae Soo (IU) và Wang So trong Người tình ánh trăng tập 14 sau khi nội dung chính được tiết lộ ở cuối tập trước. Trải qua bao nhiêu sóng gió, cuối cùng thì nàng Hae Soo cũng quyết định trao trái tim mình cho Tứ hoàng tử, nhưng cũng chính lúc nào, Wang So lại khiến cô cảm thấy vô cùng đau khổ khi anh quyết định thành thân với cháu gái của mình.

Nguoi tinh anh trang tap 14: IU dau kho khi Lee Jun Ki lay vo - Anh 1

Nguoi tinh anh trang tap 14: IU dau kho khi Lee Jun Ki lay vo - Anh 2

Trong Người tình ánh trăng tập 14, khán giả được phen sững sờ khi Wang So quyết định thành thân với cháu gái của mình

Đau lòng là vậy, thế nhưng Hae Soo đã nhanh chóng bình tâm khi nghe Wang So giải thích về quyết định bất ngờ này. Tứ hoàng tử lấy cháu gái làm vợ nhằm giúp cô bé thoát khỏi cảnh bị cống nạp đến Khiết Đan. Bởi vì đây là cách duy nhất nên Wang So đành phải chấp nhận yêu cầu từ vua Hyejong.

Nguoi tinh anh trang tap 14: IU dau kho khi Lee Jun Ki lay vo - Anh 3

Nguoi tinh anh trang tap 14: IU dau kho khi Lee Jun Ki lay vo - Anh 4

Trước đó tuy đau khổ, nhưng sau khi nghe lời giải thích của Wang So, Hae Soo càng thêm cảm thông và quyết định trao trái tim cho Wang So

Với lý do chính đáng và cao thượng của mình, Wang So càng khiến cô nàng “xuyên không” thêm nể phục và cảm thông. Tận dụng cơ hội này, Tứ hoàng tử đã bộc bạch mọi nỗi niềm, tình cảm của mình, công khai nói lời yêu với Hae Soo.

Đáp lại tình cảm chân thành ấy, cô nàng Hae Soo đã chủ động tặng Wang So một nụ hôn ngọt ngào. Màn khóa môi lãng mạn của cặp đôi đã khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Nguoi tinh anh trang tap 14: IU dau kho khi Lee Jun Ki lay vo - Anh 5

Nguoi tinh anh trang tap 14: IU dau kho khi Lee Jun Ki lay vo - Anh 6

Người tình ánh trăng tập 14 chính là bước đánh dấu sự phát triển trong tình yêu của Hae Soo và Wang So

Tập 14 của Người tình ánh trăng đưa khán giả đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. Bên cạnh chuyện tình yêu đẹp của Tứ hoàng tử, sự trở lại của Tam hoàng tử Wang Yo (Hong Jong Hyun) cũng khiến khán giả sững sờ. Wang Yo anh đã không chết dù bị té xuống vực. Trở lại với hình tượng hoàn toàn mới, Wang Yo lần nữa khiến cung đình nổi sóng. Với sự hậu thuẫn từ mẹ, Tam hoàng tử đã lập mưu tạo phản, đồng thời giết hại vua Hyejong.

Nguoi tinh anh trang tap 14: IU dau kho khi Lee Jun Ki lay vo - Anh 7

Sự trở lại của Wang Yo trong Người tình ánh trăng tập 14 cũng khiến khán giả bất ngờ

Nguoi tinh anh trang tap 14: IU dau kho khi Lee Jun Ki lay vo - Anh 8

Mặc dù ngay lập tức chạy tới ngăn cản Wang Yo giết hại vua nhưng Wang So đã tới quá muộn

-> Người tình ánh trăng tiết lộ clip hậu trường vui nhộn

Sau khi nghe hung tin, Wang So lập tức chạy đến và ngăn cản nhưng mọi chuyện đã rồi. Nhà vua băng hà, còn Wang Yo thì thừa thắng xông lên cướp ngôi báu.

Mỹ Linh (T/h)