Người tình ánh trăng tập 12 tiếp tục diễn ra gây cấn với tam giác tình yêu của Tứ hoàng tử Wang So, Hae So và Bát hoàng tử Wang Wook.

Mối tình tay ba giữa Wang So (Lee Jun Ki), Wang Wook (Kang Ha Neul) và Hae Soo (IU) đã trở thành tâm điểm trong Người tình ánh trăng tập 12 vừa phát sóng tối qua.

Trong tập này, Wang So liên tục bày tỏ tình cảm của mình với cô nàng “xuyên không” Hae Soo. Thậm chí, anh còn chủ động cầu hôn Hae Soo, đồng thời hứa hẹn sẽ đưa cô rời khỏi hoàng cung. Mặc dù hết sức cảm động trước tấm chân tình của Wang So nhưng quyết định từ chối lời cầu hôn của Hae Soo không khỏi khiến khán giả tiếc nuối cho Tứ hoàng tử. Hae Soo đưa ra lý do bởi một phần cô vẫn còn tình cảm với Bát hoàng tử Wang Wook.

Nguoi tinh anh trang tap 12: IU tu choi loi cau hon tu Lee Jun Ki - Anh 1

Nguoi tinh anh trang tap 12: IU tu choi loi cau hon tu Lee Jun Ki - Anh 2

Khán giả nuối tiếc cho Wang So khi bị Hae Soo từ chối lời cầu hôn trong Người tình ánh trăng tập 12

Kể từ sau cái chết của thượng cung Oh (Woo Hee Jin), Hae Soo đã bị trục xuất khỏi cung Damiwon. Cô bị chuyển đến làm công việc giặt giũ cùng các cung nữ khác.

Sau màn quay lưng phũ phàng dưới màn mưa từ tập trước, Bát hoàng tử Wang Wook không dám đi gặp Hae Soo, cho nên anh hoàn toàn không hay biết về chuyện Hae Soo phải rời khỏi hoàng cung, chỉ tương tư viết tên nàng trong lúc làm thơ. Để rồi khi biết được Hae Soo đã rời đi, Wang Wook một mình gào khóc muộn màng trong căn phòng trống vắng của Hae Soo.

Nguoi tinh anh trang tap 12: IU tu choi loi cau hon tu Lee Jun Ki - Anh 3

Hae Soo bị đuổi ra khỏi cung trong Người tình ánh trăng tập 12

Nguoi tinh anh trang tap 12: IU tu choi loi cau hon tu Lee Jun Ki - Anh 4

Wang Wook đau khổ khi biết tin Hae Soo đã rời đi quá muộn màng

Tập 12 cũng đẩy mạnh tiến triển của cặp đôi Thập tam hoàng tử Baek Ah (Nam Joo Hyuk) và Woo Hee (Seohyun). Baek Ah đã đem lòng yêu cô. Tuy nhiên khán giả đã được phen thót tim khi thấy cảnh Baek Ah bị Woo Hee đâm trọng thương.

Nguoi tinh anh trang tap 12: IU tu choi loi cau hon tu Lee Jun Ki - Anh 5

Trong Người tình ánh trăng tập 12, khán giả được phen thót tim bởi chuyện tình của Beak Ah và Woo Hee

-> Người tình ánh trăng tập 11: IU bị tống ngục, Lee Jun Ki tái hiện cảnh che mưa

Thực chất ban đầu, đối tượng của cô nàng Woo Hee là vua Taejo. Thế nhưng vì kịp thời phát hiện điều bất ổn nên Baek Ah đã lao ra ngăn cản. Đáng tiếc, anh đã không thể tránh khỏi mũi dao từ Woo Hee.

Xem trước Preview Người tình ánh trăng tập 13

Mỹ Linh (T/h)