Người tình ánh trăng đã lên sóng 18 tập, vậy là chỉ sau 3 tập nữa bộ phim được đánh giá là bom tấn của Hàn Quốc sẽ chính thức kép lại.

Người tình ánh trăng có bao nhiêu tập?

“Người tình ánh trăng” khiến nhiều fan hâm mộ đứng ngồi không yên trước những diễn biến ngày càng "khó đoán" theo từng tập phim. Dù đã đi gần hết “chặng đường”, thế nhưng khán giả truyền hình vẫn luôn thấp thỏm về cái kết cuối cùng của Bộ bộ kinh tâm bản Hàn.

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện về một cô gái đến từ tương lai, giây phút định mệnh Nhật thực cô đã đưa cô trở về thời đại Goryeo cách đó hàng nghìn năm lịch sử. Sự xuất hiện của cô đã gây nên những cuộc nội chiến giữa các hoàng tử ở thời đại Goryeo.

Nguoi tinh anh trang sap di toi hoi ket khien khan gia boi hoi - Anh 1

Người tình ánh trăng đã đi gần hết chặng đường càng vẫn khiến khán giả mong ngóng cái kết cuối cùng

Trong phim “Người tình ánh trăng”, lấy cớ tranh giành tình yêu của cô gái Hae Soo - cô gái đến từ tương lai, các chàng hoàng tử từ những anh em thân thiết đã chính thức công khai tham vọng tranh giành ngai vàng của mình đặc biệt trong đó là vị bát hoàng tử - một "ứng cử viên" sáng giá nhất cho ngôi vị Hoàng Đế cũng như trong tình yêu.

Nguoi tinh anh trang sap di toi hoi ket khien khan gia boi hoi - Anh 2

Nội dung phim Người tình ánh trăng xoay quanh câu chuyện cô gái Hae Soo xuyên không về thời đại Goryeo

Nguoi tinh anh trang sap di toi hoi ket khien khan gia boi hoi - Anh 3

Nội dung phim Người tình ánh trăng không chỉ xoay quanh những mối tình phức tạp...

Nguoi tinh anh trang sap di toi hoi ket khien khan gia boi hoi - Anh 4

... mà Người tình ánh trăng còn xoay quanh cuộc chiến tranh giành quyền lực giữa các hoàng tử

Không thể phủ nhận, “Người tình ánh trăng” có nhiều lợi thế từ lực lượng hùng hậu đến bối cảnh được đầu tư hoành tráng. Những thước phim "nhá hàng" được tiết lộ thông qua các đoạn trailer hấp dẫn đã khiến khán giả phải sôi sục suốt thời gian qua. Chưa dừng lại ở đó, phần nhạc phim của “Người tình ánh trăng” cũng được trau chuốt kỹ lưỡng.

Nguoi tinh anh trang sap di toi hoi ket khien khan gia boi hoi - Anh 5

Nguoi tinh anh trang sap di toi hoi ket khien khan gia boi hoi - Anh 6

Một vài hình ảnh trong các tập phim Người tình ánh trăng

-> Xem lại cảnh gây bức xúc nhất Người tình ánh trăng tập 18

Với những diễn biến căng thẳng và phức tạp theo từng tập, bộ phim đã khiến khán giả đứng ngồi không yên và mong ngóng đến ngày chiếu. Bộ phim kéo dài 21 tập sẽ giải đáp giúp khán giả những thắc mắc về cái kết.

Mỹ Linh (T/h)