Người tình ánh trăng sau khi bị hoãn chiếu đã tung ra loạt ảnh giường chiếu của hai nhân vật chính khiến khán giả càng mong ngóng “đứng ngồi không yên”.

Bộ phim “Người tình ánh trăng” đã đi được hơn nửa chặng đường và sắp bước vào hồi kết. Chuyện tình yêu của Tứ hoàng tử Wang So (Lee Jun Ki) và cô nàng xuyên không Hae Soo (IU) cũng đã trải qua rất nhiều thăng trầm mới tìm được hạnh phúc.

Mới đây nhà đài SBS đã tung loạt ảnh lãng mạn của cặp đôi Wang So – Hae Soo khiến những người hâm mộ của cặp đôi này thêm mong ngóng tập mới được phát sóng. Sau những nụ hôn ngọt ngào, cô hầu gái xinh đẹp cùng Tứ hoàng tử đã có cảnh giường chiếu đầu tiên.

Nguoi tinh anh trang du hoan chieu van thu hut khan gia boi loat anh nong - Anh 1

Nguoi tinh anh trang du hoan chieu van thu hut khan gia boi loat anh nong - Anh 2

Người tình ánh trăng bất ngờ tung loạt ảnh giường chiếu lãng mạn của 2 nhân vật chính khiến fan thích thú

Bên cạnh loạt ảnh lãng mạn của hai nhân vật chính, “Người tình ánh trăng” còn tiết lộ chi tiết bất ngờ trong tập 16 và 17. Đó chính là số phận của người đang nắm giữ ngai vàng – Tam hoàng tử Wang Yo. Theo đó vị Tam hoàng tử độc ác sẽ bại dưới tay Wang So. Sau khi lật đổ Wang Yo, Tứ hoàng tử sẽ là người lên ngôi thừa kế ngai vàng.

Nguoi tinh anh trang du hoan chieu van thu hut khan gia boi loat anh nong - Anh 3

Nguoi tinh anh trang du hoan chieu van thu hut khan gia boi loat anh nong - Anh 4

Trong tập mới của Người tình ánh trăng, số phận của Wang Yo được tiết lộ sẽ bại dưới tay Tứ hoàng tử Wang So

Về phía Bát hoàng tử Wang Wook (Kang Ha Neul), sau khi biết được trái tim Hae Soo đã trao trọn cho Tứ hoàng tử, Wang Wook nổi trận lôi đình và đập nát chiếc vòng tay mà trước kia anh đã trao tặng cho Hae Soo.

Nguoi tinh anh trang du hoan chieu van thu hut khan gia boi loat anh nong - Anh 5

Nguoi tinh anh trang du hoan chieu van thu hut khan gia boi loat anh nong - Anh 6

Việc Hae Soo trao trọn trái tim của mình cho Wang So đã khiến Wang Wook nổi trận lôi đình

-> Người tình ánh trăng tập 15: Lee Jun Ki bị ép giết em trai

Những tình tiết gay cấn được tiết lộ trong đoạn preview của “Người tình ánh trăng” tập 16 và 17 khiến khán giả đoán già đoán non liệu rằng bộ phim sẽ có kết thúc tốt đẹp hay sẽ còn có những bất ngờ khác. Tập 16 của “Người tình ánh trăng” sẽ lên sóng tối 18/10.

Mỹ Linh