"Tôi và Hà cũng có thể xem nhau như người tình chỉ có điều...chúng tôi cũng đã từng ở chung một nhà, ngủ chung một gường.", người gắn bó 17 năm với Hà cho biết.

Chuyên gia makeup 17 năm của Hà Hồ - Nguyễn Hùng đã có những chia sẻ thẳng thắn về mối quan hệ giữa anh và cô.

'Nguoi tinh' 17 nam cua Ha Ho: 'Chung toi co the ngu chung giuong voi nhau' - Anh 1

Nguyền Hùng - người gắn bó 17 năm với Hà Hồ

Hồ Ngọc Hà có quan điểm, phong cách sống rất Tây còn Nguyễn Hùng từ nhỏ đã lớn lên trong một gia đình Tây học nên chẳng trách anh có thể gắn bó với cô lâu như vậy.

Cũng có đôi lúc hai người bất đồng quan điểm khi làm việc hoặc giận dỗi nhau nhưng rất nhanh họ lại làm lành như chưa có chuyện gì xảy ra. Anh nói: "Tính Hà không thích nói chuyện cũ. Hà không để bụng. Một chuyện không bao giờ Hà nói 2, 3 lần. Đã qua rồi là qua. Đã giải quyết xong là xong."

Cũng có những nghi ngờ về mối quan hệ giữa anh và "nữ hoàng thảm đỏ" nhưng anh chỉ nói: "Tôi có tìm hiểu về những tình bạn trong showbiz từ xưa tới giờ và rất ngưỡng mộ tình cảm giữa cô Khánh Ly và cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Hai người họ rất tôn trọng nhau, luôn đề cao và dành cho nhau tình cảm sâu sắc dù không phải vợ chồng. Tôi và Hà cũng có điều đó."

'Nguoi tinh' 17 nam cua Ha Ho: 'Chung toi co the ngu chung giuong voi nhau' - Anh 2

Anh không ngại chia sẻ: "Tôi và Hà cũng có thể xem nhau như người tình chỉ có điều không lên giường với nhau. Thực ra chúng tôi cũng đã từng ở chung một nhà, ngủ chung một gường."

Hai người thân thiết đến mức có thể xem nhau như người tình, ở cùng nhà hay ngủ chung giường. Thậm chí là khỏa thân trước mặt nhau. Anh không ngại chia sẻ: "Ví dụ, Hà đang tắm, tôi vô nói chuyện, Hà vẫn tắm bình thường. Nhưng tôi thấy Hà đẹp nhất là khi trang điểm làm tóc xong, Hà mặc nội y đi lựa đồ để tự stylist cho mình. Tôi thấy Hà đẹp và thích ngồi ngắm nhưng lòng không có dục vọng nam nữ. Đơn giản là tôi chiêm ngưỡng cái đẹp. Tôi không có sự rung động với phụ nữ nên chắc chắn những người như tôi mới chiêm ngưỡng cái đẹp một cách thuần khiết, tinh tế, không dung tục."

Là bạn, là "người tình" của Hà Hồ nhưng anh chưa bao giờ đau khi cô bị bủa vây bởi những thị phi bởi anh biết cuộc đời cô sẽ là như thế. Anh tâm sự: "Quan điểm và cách sống của Hà theo phong cách phương Tây nhưng môi trường sống của cô ấy là phương Đông nên chắc chắn sẽ có xung đột. Tôi chỉ chờ thời điểm để xem những xung đột đó xảy ra thôi."

Anh cũng chưa bao giờ quan tâm đến bất cứ người tình nào của Hà Hồ ngoài Đức Trí. Anh chỉ quan tâm tới công việc và cảm xúc của Hà.

'Nguoi tinh' 17 nam cua Ha Ho: 'Chung toi co the ngu chung giuong voi nhau' - Anh 3

Hồ Ngọc Hà luôn cân bằng, rõ ràng giữa công việc, tiền bạc và tình cảm.

Không chỉ là một cộng sự, anh còn là người bạn thân thiết với Hồ Ngọc Hà 17 năm qua. Anh cũng từng nghe cô ấy nói về những người tình của mình. Anh kể, "Với bất cứ người tình nào, lúc mặn nồng Hà luôn nói về họ một cách say đắm. Chỉ cần nghe giọng không cần nhìn mắt Hà, tôi cũng biết cô ấy hạnh phúc như thế nào. Khi cuộc tình chấm dứt, Hà thường im lặng. Lúc trang điểm, Hà chăm chú vào điện thoại. Cảm xúc của Hà rất dễ nhận ra. Cô ấy luôn chân thật với mình, không cố gắng tỏ ra mình bình thường khi thực sự nó không như vậy."

Nói về cuộc sống hiện tại của người đẹp anh chia sẻ: "Hà vẫn vui vẻ. Không đi với người bạn này, Hà đi với người bạn khác, cũng chỉ có nhiêu đó người. Hà chẳng buồn bã gì. Những điều người ta viết về Hà chỉ là đồn đoán, còn cuộc sống thực của Hà không như người ta nghĩ."

Jinu tổng hợp/Khoevadep