Vừa mới "ra đời" không lâu iPhone 7 đã nhận nhiều ý kiến phản hồi không hay từ người tiêu dùng.

Nguoi tieu dung "che" iPhone 7 - Anh 1

Điện thoại iPhone 7 gần triệu đô. Ảnh: dienthoaisaigon

Gần đây, hàng loạt tin tức kém hay về chất lượng cũng như cấu hình của chiếc điện thoại thông minh thời thượng này. "Không có giắc cắm tai nghe, nút Home mới, cách mở khóa mới hay màu Jet Black dễ bám bẩn" đây là ý kiến chung của khách hàng về chiếc điện thoại iPhone 7.

Qua quá trình kiểm tra và thử nghiệm giả lập mạng điện thoại, cuộc gọi 3G, và một trang web liên tục làm mới, iPhone 7 tụt lại phía sau so với các điện thoại Android trên các kiểm tra thời gian cuộc gọi 3G. iPhone 7 chỉ đạt 712 phút, so với 1.859 phút của HTC 10 và 1.759 phút, 1.492 phút lần lượt cho cho LG G5 và Samsung Galaxy S7.

Nguoi tieu dung "che" iPhone 7 - Anh 2

iPhone 7 có màn hình 4.7 inch. Ảnh: dienthoaisaigon

Từ khi xuất hiện trên thị trường Việt Nam, chiếc điện thoại này nhận khá nhiều lời phàn nàn, người tiêu dùng cho rằng, pin iPhone 7, 7 Plus kém hơn so với thế hệ trước.

Một số trang báo nhận định, "iPhone 7 có tuổi thọ pin kém hơn HTC 10, Samsung Galaxy S7 và LG G5," trang Betanews nói. "iPhone 7 có pin tồi tệ nhất so với đối thủ cạnh tranh" trang Inquisitr nói. Và Geek.com nói, "iPhone 7 đã hết hơi trong bài thử nghiệm pin".

Hiện, giá sản phẩm này đang được bán tại Apple là 649 USD tương đương 14,5 triệu đồng. Như vậy giá khởi điểm của iPhone 7 cũng bằng với giá khi ra mắt của iPhone 6S 16Gb trước đây.Trong khi đó giá iPhone 7 Plus từ 769 USD (tương đương 17,1 triệu đồng).

Huỳnh Nga