Tình cũ không rủ cũng tới, đó chưa bao giờ là điều mà bạn mong. Phải làm gì khi người cũ bảo rằng sẽ giành lại người ấy của bạn?

1. Đừng vội chứng minh tính “sở hữu”

Nguoi thu 3 xuat hien: Phu nu dung tu lam minh dau - Anh 1

Cái gì của bạn thì vẫn sẽ là của bạn, việc cuống cuồng làm to chuyện lên chỉ chứng tỏ một điều rằng tình cảm giữa bạn và người bạn yêu không hề hạnh phúc như vẻ bề ngoài, nói đúng hơn là có phần không chắc chắn. Vậy nên bạn cần phải bình tĩnh, đáp trả mọi đòn tấn công và nhìn sự việc một cách khách quan. Người ấy là ai? Có xứng để bạn bỏ tâm tư vào không hay chỉ là một trò đùa quái gở của người bạn nào đấy?

2. Đừng coi đây là cuộc chiến

Đừng coi đây là cuộc chiến, bởi người bạn yêu nhất quyết không phải là đồ vật hay cái gì đấy để có thể đưa ra tranh giành. Người phụ nữ thông minh mà người biết giả ngốc đúng lúc. Bạn biết tất cả nhưng vẫn bàng quan như không hề có chuyện gì xảy ra, đó mới là cao thủ. Còn mà cứ chấp vặt, lồng lộn lên với mỗi đợt công kích của người ta, bạn chưa đánh nhưng đã thua thê thảm rồi.

3. Đừng trách móc vô cớ

Nguoi thu 3 xuat hien: Phu nu dung tu lam minh dau - Anh 2

Đây chỉ là một thử thách nho nhỏ trong tình yêu của hai người, không việc gì phải làm quá lên. Người yêu của bạn thật sự là người đáng thương nhất trong chuyện này. Đừng trách móc và ghen tuông vô cớ, bởi người ta cũng có mong chuyện này xảy ra đâu. Hãy đặt vào hoàn cảnh người ấy là mình, bạn sẽ thông cảm cho người bạn yêu hơn đấy.

4. Hâm nóng lại tình cảm

Cần phải ngay lâp tức hâm nóng lại tình cảm, không thể để tình cũ của chàng đạt được mục đích chia rẽ hai người nhanh như thế được. Qua lần này, bạn càng phải thấy tự hào khi mình yêu được một người khiến người khác phải tiếc nuối như thế, đồng thời khẳng định được "vị thế" của mình trong lòng chàng lúc này.

5. Đừng tự làm mình đau

Đừng dằn vặt, đừng yếu đuối và cũng đừng tự làm mình phải đau, bởi chuyện này không đáng để bạn phải buồn như vậy. Bạn có thể không xinh đẹp bằng người kia, không giỏi giang bằng người kia, nhưng người hiện tại mà chàng yêu là bạn. Quá khứ thì mãi là quá khứ, hiện tại mới là quan trọng, bạn có hiểu không?

Theo Motthegioi