Nữ diễn viên 34 tuổi Vương Âu đã phủ nhận cô ngoại tình với bạn diễn Lưu Khải Uy – bạn diễn của cô trong phim Mãng hoang ký.

"Nguoi thu 3" phu nhan xen vao cuoc hon nhan cua Luu Khai Uy – Duong Mich - Anh 1

(Ảnh: xiazaizhijia)

Sau khi tin đồn ngoại tình với Lưu Khải Uy dấy lên vào ngày 10/11, nữ diễn viên Vương Âu đã lần đầu tiên lên tiếng về tin đồn này. Theo đó, cô khẳng định không có chuyện cô ngoại tình với đàn ông có vợ.

"Cảm ơn tất cả mọi người đã quan tâm" – Vương Âu mở đầu phần chia sẻ của mình với truyền thông – "Tôi không xen vào cuộc hôn nhân của bất kỳ ai. Tôi chỉ là đồng nghiệp với Lưu Khải Uy".

Khác với phản ứng có vẻ điềm tĩnh của Vương Âu, công ty đại diện của Lưu Khải Uy lại tỏ ra khá gay gắt trước cáo buộc nam diễn viên ngoại tình. Sau khi Lưu Khải Uy lên tiếng phủ nhận ngoại tình với Vương Âu trên mạng xã hội Weibo thì công ty của anh đã đưa ra một bức thư "dằn mặt" truyền thông.

Công ty này đe dọa sẽ có hành động pháp lý đối với các tờ báo lá cả. Công ty quản lý của nam diễn viên cho rằng việc các tờ báo lá cải truyền tải thông tin ngoại tình đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh và uy tín của Lưu Khải Uy.

"Nguoi thu 3" phu nhan xen vao cuoc hon nhan cua Luu Khai Uy – Duong Mich - Anh 2

Lưu Khải Uy và bạn diễn Vương Âu. (Ảnh: J.Stars)

Lưu Khải Uy và Dương Mịch kết hôn vào năm 2014, tuy nhiên, chỉ trong vòng 2 năm, cặp đôi thường xuyên phải đối mặt với các tin đồn bất hòa. Do lịch trình làm việc bận rộn tại Trung Quốc nên cả hai ít có thời gian gặp nhau. Thậm chí, cả hai không có cả thời gian chăm sóc con, phải gửi con cho bố mẹ của Khải Uy tại Hong Kong chăm nom giúp. Chính vì điều này mà nghi vấn mối quan hệ "cơm không lành canh không ngọt" của họ thỉnh thoảng lại xuất hiện trên mặt báo.

Mới đây, mối quan hệ của vợ chồng Lưu Khải Uy một lần nữa lại được truyền thông "chăm sóc" khi cáo buộc Lưu Khải Uy ngoại tình với bạn diễn Vương Âu – bạn diễn của anh trong phim Mãng hoang ký, nổi lên. Tin đồn này bắt đầu xuất hiện vào ngày 10/11. Theo báo cáo, trong 3 ngày, Lưu Khải Uy và Vương Âu đã bí mật gặp nhau 2 lần trong phòng khách sạn. Trong đó, tại đêm đầu tiên, Khải Uy đã ở trong phòng của Vương Âu trong 4 giờ và đêm thứ 2, nam diễn viên 42 tuổi lưu lại 2 giờ.

"Nguoi thu 3" phu nhan xen vao cuoc hon nhan cua Luu Khai Uy – Duong Mich - Anh 3

Đáp lại tin đồn Lưu Khải Uy ngoại tình, Dương Mịch khẳng định cô tin tưởng chồng mình.

Ngay sau khi tin đồn lan rộng, Lưu Khải Uy đã phủ nhận chuyện mình ngoại tình với bạn diễn thông qua mạng xã hội Weibo. Khải Uy thừa nhận có gặp gỡ Vương Âu nhưng khẳng định rằng cả hai chỉ gặp nhau duy nhất một lần trong phòng tại khách sạn. Và mục đích cuộc gặp là để trao đổi kịch bản với nhau.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.