Người đàn ông đến từ Ấn Độ đã thực hiện hàng loạt màn trình diễn kỳ dị, bao gồm dùng búa đập liên tiếp vào háng.

Anh Amandeep Singh, 34 tuổi, đến từ bang Haryana ở miền bắc Ấn Độ, đã trình diễn 11 khả năng khác nhau với hy vọng được ghi danh vào sách kỷ lục thế giới Guinness.

'Nguoi thep' An Do cho dung bua dap lien tiep vung kin - Anh 1

Singh thực hiện màn trình diễn đập vỡ gạch trên háng của mình.

Những màn trình diễn của anh Singh bao gồm để ô tô chạy qua bụng, dùng cánh tay để kéo co với 20 chiếc mô tô, dùng răng nâng hai người khỏi mặt đất, đập vỡ 53 chai bia liên tiếp bằng tay hay để người khác nhảy từ trên cao xuống bụng.

'Nguoi thep' An Do cho dung bua dap lien tiep vung kin - Anh 2

Singh có thể chịu được một chiếc ô tô đi qua bụng.

“Tôi có thể nhấc bổng một người hay một chiếc mô tô, nên tôi nghĩ tại sao mình không thử sức với những thách thức khác và tôi đã thành công sau khi kiên trì luyện tập. Sau nhiều năm, tôi có thể thực hiện 3.000 trò khác nhau”, Singh cho biết.

'Nguoi thep' An Do cho dung bua dap lien tiep vung kin - Anh 3

Một mình kéo co với 20 chiếc mô tô.

“Người thép” Singh, bắt đầu học võ từ khi mới 7 tuổi, muốn lập 50 kỷ lục thế giới khác nhau và trở thành người khỏe nhất thế giới. Hàng tháng, khoảng hơn 3.000 người tham gia các khóa học tự vệ và võ karate do Singh giảng dạy.

'Nguoi thep' An Do cho dung bua dap lien tiep vung kin - Anh 4

Singh đập vỡ 53 chai bia liên tiếp bằng tay.

Những màn trình diễn của Singh đã giúp anh thu hút được một lượng lớn người hâm mộ, nhưng chúng không mang lại nhiều tiền bạc như anh mong đợi.