– Logan – Wolverine 3 chú trọng nhấn mạnh nỗi tiếc nuối về một thời hoàng kim của Logan, khi cơ thể và năng lực của anh ngày một suy yếu sau hàng chục năm sống sót giữa những cuộc chiến đấu bạo tàn.

Wolverine là một trong những siêu anh hùng được yêu thích nhất trên màn ảnh rộng. Anh gần như đã trở thành huyền thoại qua màn hóa thân của nam tài tử Hugh Jackman . Tuy nhiên, thời gian qua đi, Jackman ngày càng lớn tuổi, vũ trụ X-Men cũng cần được làm mới lại. Nhiều nguồn tin nhận định, rất có thể đây sẽ là lần cuối anh thủ vai Wolverine, dành cơ hội cho một nam diễn viên trẻ trung hơn. Chính vì vậy, phần thứ 3 trong loạt phim đặc biệt được khán giả mong đợi.

'Nguoi soi' Hugh Jackman gia nua trong phim moi - Anh 1

Wolverine tiều tụy trong trailer mới nhất của Logan – Wolverine 3

Đặc biệt hơn, những tiết lộ từ nhà sản xuất về những điểm khác biệt ngay từ phần cốt truyện cũng khiến người hâm mộ loạt phim siêu anh hùng đặc biệt chờ đợi. Trong khi những bộ phim về X-Men trước đó chỉ tập trung vào những phân cảnh hành động và thông điệp bảo vệ hòa bình cho nhân loại, thì ở tác phẩm này, đạo diễn James Mangold sẽ đem đến cho khán giả một cái nhìn khác về “điều gì sẽ xảy đến khi những dị nhân đã già và thời hoàng kim của họ cũng đã qua”.

Theo đó, Logan sẽ phải trải qua những tình huống mà trước đó chưa từng được đề cập trong bất cứ bộ phim nào. Đó chính là “ý tưởng về sự biến đổi khi những siêu anh hùng không còn thực sự hữu ích với thế giới, và ngay cả chính bản thân họ cũng không thể chắc chắn rằng họ có thể làm được những gì họ từng làm trong quá khứ”, bởi năng lực của họ đã suy yếu và cơ thể ngày một lão hóa dần.

Đoạn trailer mới được phát hành của “Logan – Wolverine 3” đã phần nào thể hiện được cảm giác buồn thương, nỗi tiếc nuối về quá khứ của Logan (tên thật của Wolverine). Anh đã trở nên già cỗi, bàn tay run rẩy đẫm máu, ánh mắt xa xăm, cô độc luôn và thường xuyên đẩy bản thân vào tình trạng say khướt bên cạnh hàng mộ. Tất cả những điều đó cho thấy cuộc đời gần như bất tử cũng không hẳn là hạnh phúc.

Giữa lúc đó, một tia sáng vụt qua hiện thực tăm tối của người hùng: cô bé Laura Kinney/X-23 (Sienna Novikov). Giữa người đàn ông gai góc và đứa trẻ cô đơn dần nảy sinh tình cảm như những người ruột thịt. Người xem hẳn sẽ thấy ấm lòng trước hình ảnh Logan và Giáo sưu X mỉm cười với đứa trẻ hay những lúc anh gối đầu vào lòng cô bé để ngủ một cách yên bình. Giữa hai người càng trở nên gắn bó hơn khi cùng chung năng lực và hoàn cảnh bị người khác đem ra làm vũ khí sống.

'Nguoi soi' Hugh Jackman gia nua trong phim moi - Anh 2

X-23, nhân bản của Wolverine lộ diện.

'Nguoi soi' Hugh Jackman gia nua trong phim moi - Anh 3

Wolverine trở thành người bao bọc X-23 trước sự săn đuổi của kẻ thù.

Bên cạnh những phân đoạn tình cảm, trailer cũng đem đến những cảnh hành động vô cùng khốc liệt giữa cha con Wolverine và tập đoàn dưới trướng Mister Sinister. Hai nhân vật mới là Donald Pierce (Boyd Holbrook) và Caliban (Stephen Merchant) cũng đã lộ diện. Trong đó, Donald Pierce là một kẻ nửa người nửa máy rất căm ghét dị nhân, đồng thời có trí tuệ siêu việt, am hiểu công nghệ tự động, hẳn sẽ là đối thủ "khó xơi" của Logan. Còn Caliban lại là một dị nhân có khả năng "cảm ứng" và truy vết dị nhân khác trong bán kính xác định, sẽ trở thành đồng minh với Logan và Giáo sư X trong phần này.

'Nguoi soi' Hugh Jackman gia nua trong phim moi - Anh 4

Donald Pierce và đám Reavers.

Cảnh cuối cùng trong trailer thực sự ấn tượng khi bộ móng vuốt sắc nhọn của Wolverine xuyên qua đầu kẻ thù. Từ trước đến nay, các phim siêu anh hùng vẫn tránh né những pha quá bạo lực để phù hợp với nhiều đối tượng người xem, nhưng sự thành công của Deadpool hồi đầu năm 2016 đã cho thấy, phim dán nhãn R (dành cho lứa tuổi 16+) vẫn có thể ăn khách như thường.

Logan – Wolverine 3 dự kiến ra mắt khán giả trên toàn thế giới từ ngày 3/3/2017.

Dương Di