Những người sinh ra thuộc cung hoàng đạo này có số sung sướng, tuy nhiên phải từ 30 tuổi đổ ra.

Thiên Yết

Sau 30 tuổi, kinh tế và tầm ảnh hưởng của Thiên Yết sẽ được khẳng định. Trải qua quá trình tôi luyện trong xã hội, họ sẽ càng nỗ lực không ngừng nghỉ cho tương lai của mình, cho dù có gặp thất bại, cùng lắm thì làm lại từ đầu. Bởi biết nhìn xa trông rộng, lại có tính toán lâu dài nên cuối cùng rồi Thiên Yết sẽ đạt được mục tiêu mình đã đặt ra, cũng sẽ khiến rất nhiều người phải ghen tị. Cung hoàng đạo này thật ra mưu tính rất thâm sâu, bạn sẽ khó mà đề phòng được họ, hơn nữa họ còn có thể nhìn thấu được động cơ của bạn nhưng bạn lại khó mà nhìn ra họ rốt cuộc đang muốn làm gì.

Nguoi sinh thang nao co tien do xan lan, phat trien ruc ro sau tuoi 30? - Anh 1

Nhân Mã

Trong công việc, Nhân Mã ở tuổi 30 tập trung hơn và có bạn cũng thu thập được vô số kinh nghiệm, bài học từ các năm đầu tiên trong sự nghiệp. Đây sẽ là thời điểm để Nhân Mã thể hiện bản thân và bứt phá, và có những bước tiến dài trong sự nghiệp. Nhân Mã ở tuổi 30 thường có nhiều thành tựu và kết quả đáng ngưỡng mộ so với bạn bè đồng trang lứa.

Cự Giải

Ở tuổi 30, Cự Giải không còn muốn quá mạo hiểm trong công việc hay phải đi công tác và dành quá nhiều thời gian cho sự nghiệp như những năm 20. Bạn sẽ đầu tư nhiều hơn cho gia đình và bắt đầu tìm kiếm, điều chỉnh công việc cho gần gũi và thuận tiện hơn cho cuộc sống riêng của bạn. Cự Giải cũng cân nhắc các công việc gần nhà hay hướng đến các việc kinh doanh gia đình.

Nguoi sinh thang nao co tien do xan lan, phat trien ruc ro sau tuoi 30? - Anh 2

Kim Ngưu

Kim Ngưu sau 30 tuổi sự nghiệp sẽ rất thuận lợi. Cung hoàng đạo này có yêu cầu rất cao về công việc, cho nên dù có gặp bao nhiêu vất vả thì vẫn chịu đựng tất cả, không kêu ca oán thán. Tính cách của Kim Ngưu có phần hơi kín đáo, không thích lớn tiếng đùa giỡn, cho dù có vui đùa thì cũng mang theo chút rụt rè. Hầu hết người thuộc cung hoàng đạo này đều có đầu óc đầu tư kinh tế, biết làm thế nào để mình giành được lợi nhuận lớn nhất. Chính vì thế một khi đã đưa ra quyết định, bất kỳ ai cũng không thể khiến họ thay đổi suy nghĩ của mình; họ sẽ yên lặng cố gắng, dốc sức và nỗ lực thời gian dài cho nên sự nghiệp thành công là điều dễ hiểu.

Ma Kết

Trong sự nghiệp, hình ảnh thường thấy nhất của Ma Kết tuổi 30 là một vị sếp trẻ đầy tài năng và nhiệt huyết. Ma Kết luôn có triển vọng thăng tiến xa trong công việc và có khả năng làm việc đáng nể. Ma Kết thích cống hiến cho sự nghiệp, ở tuổi 30, bạn đã có một nền tảng chắc chắn để tiếp tục xây lên những bước đi thành công và xa hơn nữa trong tương lai.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Phong Linh (TH)/Khoevadep