Gây tai nạn giao thông với một nam thanh niên, người đàn ông này đã phi lên xe tăng ga bỏ chạy. Nhưng rất may nhiều người Sài Gòn tốt bụng đã kịp truy đuổi tóm gọn.

Lúc 22h20 tại đại lộ Phạm Văn Đồng (đoạn qua phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP.HCM) xảy ra một vụ tai nạn giữa hai xe đi cùng chiều. Người dân cho biết, lúc đó, nam thanh niên khoảng 25 tuổi điều khiển xe máy BKS: 95FA - 00133 chạy theo hướng từ quận Bình Thạnh về quận Thủ Đức.

Nguoi Sai Gon tom gon doi tuong gay tai nan roi bo tron - Anh 1

Người Sài Gòn tóm gọn đối tượng gây tai nạn (vòng tròn đỏ) rồi bỏ trốn.

Khi vừa qua khỏi quận Bình Thạnh thì bất ngờ bị xe máy mang BKS: 59V1 - 15306 (do người đàn ông khoảng 35 tuổi điều khiển) tông mạnh từ phía sau tới. Cú va chạm mạnh, khiến hai xe ngã xuống đường.

Nam thanh niên bị thương rất nặng và được người dân đưa đi cấp cứu. Còn người đàn ông sau khi tông đã vội dựng xe dậy và phi lên tăng ga nhằm tẩu thoát. Nhưng rất may, một số người dân Sài Gòn dũng cảm đã dùng xe máy đuổi theo tóm gọn đối tượng gây tai nạn rồi bỏ trốn.

Nguoi Sai Gon tom gon doi tuong gay tai nan roi bo tron - Anh 2

Hiện trường vụ tai nạn trên đại lộ Phạm Văn Đồng

Khoảng gần 300 mét truy đuổi, đối tượng trên đã bị tóm gọn để giao cho bảo vệ dân phố canh giữ. Khoảng 30 phút sau vụ tai nạn, CSGT đã đến hiện trường xử lý vụ việc. Đến 23h20, vụ tai nạn đã được giải quyết xong.

Hiện nguyên nhân đang được điều tra làm rõ.

Tin ảnh: Chu Du