Luciano Spalletti, Wojciech Szczesny đều đã thừa nhận với khoảng cách hiện tại, AS Roma rất khó có thể bắt kịp Juventus trong cuộc đua giành Scudetto mùa này.

Nguoi Roma da giuong co trang truoc Juventus. - Anh 1

Người Roma thừa nhận đã 'thua' Juventus

Trong trận cầu tâm điểm vòng 17 Serie A diễn ra vào rạng sáng nay, Juventus đã vượt qua Roma nhờ bàn thắng duy nhất của Higuain trong hiệp 1. Với thắng lợi này, Juventus đã nới rộng khoảng cách với đội bóng thành Rome lên thành 7 điểm.

Phát biểu sau trận đấu, thủ thành Szczesny thừa nhận rằng với khoảng cách quá lớn như hiện tại, thật sự là rất khó để Roma có thể lật ngược thế cờ trong cuộc đua giành Scudetto mùa này: "Chúng tôi đã chơi tốt, đặc biệt là sau khi nhận bàn thua. Chúng tôi thật sự không đáng phải nhận thất bại như thế này."

"Hiện khoảng cách giữa chúng tôi và một đội bóng vĩ đại như Juventus là quá lớn. Mọi chuyện vào thời điểm này đang trở nên vô cùng phức tạp. Điều chúng tôi có thể làm lúc này đó là tập trung vào trận đấu tiếp theo và hy vọng có thể dần dần thu hẹp khoảng cách này."

Trong khi đó HLV Luciano Spalletti thì phát biểu rằng: "Với khoảng cách như hiện tại, rõ ràng Juventus đang có một cơ hội rất tốt trong cuộc đua đến ngôi vô địch năm nay. Chúng tôi không cò nhiều lựa chọn, do đó chúng tôi cần phải nhanh chóng lấy lại tinh thần và tiếp tục chiến đấu trong các trận đấu tiếp theo."

Diễn biến trận đấu

Xú - Thể thao Việt Nam | 16:40 18/12/2016