Kate Middleton là công nương xinh đẹp, thân thiện và rất được lòng người dân xứ Cambridge cũng như người dân Anh. Tuy nhiên, hiện tại vị trí của cô đang bị "đe dọa" bởi một người phụ nữ khác cùng rất xinh đẹp.

Người phụ nữ đang (bị nghi ngờ) chiếm giữ trái tim hoàng tử Harry trong một vài tháng trở lại đây không ai khác chính là nữ diễn viên người Mỹ Meghan Markle.

Hiện cô đang tham gia đóng phim truyền hình Suits và là một diễn viên khá tài năng. Meghan hiện nay đã 35 tuổi (hơn Harry 3 tuổi), tuy vậy trông cô nàng vẫn rất trẻ trung và xinh đẹp. Dù cả hai chưa có tấm hình chung nào với nhau, nhưng vẫn dấy lên tin đồn hoàng tử Harry đang đắm đuối Meghan Markle, vậy đâu là nguyên nhân?

Nguoi phu nu xinh dep 'de doa' vi tri cua cong nuong Kate la ai? - Anh 1

Người phụ nữ xinh đẹp "đe dọa" vị trí của công nương Kate là ai?

Hoàng tử Harry đến Toronto để tham dự Invictus Games, một cuộc thi ủng hộ những người cựu chiến binh và người khuyết tật. Cùng thời gian đó, Meghan Markle cũng có mặt ở Toronto để tham gia đóng phim Suits. Có thông tin rằng cặp đôi đã cùng nhau đến tham dự một buổi lễ tình nguyện.

Instagram của cô nàng tràn ngập những bức ảnh được chụp ở Anh quốc, nơi mà trước đây rất ít khi Meghan Markle ghé chân. Điều gì thôi thúc cô nàng đến đây nhiều đến thế? Nếu không phải là người đàn ông hấp dẫn nhất xứ sở sương mù?

Nguoi phu nu xinh dep 'de doa' vi tri cua cong nuong Kate la ai? - Anh 2

Người phụ nữ đang (bị nghi ngờ) chiếm giữ trái tim hoàng tử Harry trong một vài tháng trở lại đây không ai khác chính là nữ diễn viên người Mỹ Meghan Markle.

Chị gái của Meghan đã tiết lộ với tờ “The Sun” rằng: “Khi bố tôi biết em tôi đang hẹn hò với Harry (hoàng tử), ông đã bảo: “Bố biết lâu rồi, bố chỉ không nói ra thôi!”. Có vẻ như chính thông tin này đã khiến mọi người càng tin rằng lời đồn hẹn hò kia là thật.

Theo một nguồn tin mới nhất thì Meghan thậm chí đã gặp hoàng tử Williams và công nương Kate. Anh trai và chị dâu của hoàng tử Harry rất yêu quý cô nàng và đều mong cặp đôi sẽ có kết thúc viên mãn.

Tiêu Giao (Theo Elle)