Câu chuyện về người phụ nữ bị ung thư di căn, đến bác sĩ cũng không còn cách cứu chữa. Nhưng khi có người quen giới thiệu tới lương y Nguyễn Văn Tùy, bà cảm thấy như gặp được “cứu tinh” trong đời.

Như chúng ta đã biết, ung thư là một căn bệnh nguy hiểm đe dọa đến tính mạng của con người. Cho đến nay, căn bệnh này hầu hết đều chưa có biện pháp chữa trị, các biện pháp chỉ có tác dụng kéo dài sự sống cho người bệnh. Trong khi có rất nhiều người tìm đủ mọi phương pháp, tốn rất nhiều chi phí nhưng vẫn điều trị thất bại, trong khi đó lại có rất nhiều người chỉ bằng những phương pháp tự nhiên an toàn, không gây tổn hại sức khỏe đã chữa trị thành công.

Nguoi phu nu tro ve tu coi chet sau 20 ngay dung thuoc Dong y - Anh 1

Bà Ngô Thị Lý (ngồi ghế) vui mừng vì khỏi ung thư nhờ uống thuốc Đông y.

Nhân vật mà chúng tôi muốn nhắc đến trong bài viết này không ai khác, đó là bà Ngô Thị Lý ( sinh năm 1948, ngụ nhà 53 Phan Văn Năm, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM) bị mắc căn bệnh ung thư không rõ di căn ( là loại ung thư không rõ nguồn gốc, bệnh rất nguy hiểm). Suốt nhiều năm qua, bà phải nhẫn nhịn chịu đựng sống trong cơn đau đớn với bệnh tật. Qua nội dung này, người viết cũng mong rằng tất cả mọi người sẽ vui mừng hơn nữa, thậm chí còn không thể tin vào chính mình là một người phụ nữ đã 69 tuổi ấy lại chiến thắng với căn bệnh ung thư chỉ nhờ bài thuốc Đông y vô cùng đơn giản mà hiệu nghiệm.

Tâm sự với chúng tôi, bà Ngô Thị Lý vui mừng cho biết: “Suốt nhiều năm qua tôi phải sống trong cơn đau đớn tuyệt vọng vì bệnh tật, đi viện các bác sĩ kê thuốc về uống nhưng cũng chỉ là giúp giảm đau chứ không thể cải thiện hơn được. Đến tháng 6 vừa qua, gia đình tiếp tục đưa tôi xuống bệnh viện Đại học Y dược TP. HCM để thăm khám. Tại đây, các bác sĩ chẩn đoán và phát hiện tôi bị ung thư không rõ di căn ( loại ung thư không rõ nguồn gốc). Trong suốt thời gian này, bác sĩ liên tục khuyên là nên vào khoa ung thư của bệnh viên để điều trị theo dõi thêm nhưng gia đình đã không đồng ý vì sợ tốn kém nhiều chi phí”.

“Suốt thời gian về nhà tự điều trị, tôi vẫn liên tục dùng thuốc giảm đau của bệnh viện. Những tưởng mình sẽ không thể qua khỏi, nhưng điều kỳ diệu đã may mắn đến với tôi. Có người quen sang thăm chơi, biết tôi bị bệnh nên đã mách bảo và giới thiệu xuống gặp lương y Tùy để thăm khám. Không tin vào sự thật, vì trước tới nay ung thư thì mấy ai có thể chữa được, đến bác sĩ cũng bó tay. Cũng đúng lúc đó, các con trong gia đình liền lên mạng tra cứu và thấy được bài báo và những thông tin hữu ích về thầy Tùy ở Tây Ninh chữa ung thư thì tôi như đã đặt niềm tin là mình sẽ được cứu sống.

Đầu tháng 7/2017, con trai mới đưa tôi về trực tiếp Tây Ninh gặp bác Tùy để được hướng dẫn. Thật diệu kỳ, từ khi dùng thuốc đến nay chưa được 20 ngày nhưng tôi thấy mình khỏe ra rất nhiều, không còn đau đớn nữa, thậm chí còn tự đứng dậy bước đi và lao động làm việc nhà. Nay tôi cũng muốn chia sẻ điều này, để mong có thêm nhiều người mắc căn bệnh ung thư sẽ sớm được lương y Tùy cứu chữa”, bà Lý nói thêm.

Nói về người mẹ của mình trong những tháng ngày điều trị ung thư, anh Trần Văn Tùng (sinh năm 1972, con trai ruột bà Lý) cho biết: “Suốt những năm qua mẹ tôi đã phải đau đớn chịu đựng rất nhiều với căn bệnh quái ác ấy, cũng may đọc được bài viết và có người quen giới thiệu đến gặp lương y Tùy nên mẹ đã khỏe trở lại. Nhìn thấy mẹ khỏe, đi đứng vui vẻ bên con cháu mà tôi vui mừng lắm. Tôi cũng mong, sẽ có thêm nhiều người trên khắp đất nước này sẽ biết đến vị lương y Nguyễn Văn Tùy và được ông cứu chữa thành công để tìm lại niềm vui hạnh phúc cho chính mình.

Nguoi phu nu tro ve tu coi chet sau 20 ngay dung thuoc Dong y - Anh 2

Lương y Tùy được biết đến với biệt tài chữa ung thư.

Một trường hợp hợp khác cũng tương tự, đó là bà Phạm Thị Tráng ( sinh năm 1945, ngụ huyện Thủy Nguyên, TP. Hải Hòng) bị ung thư giai đoạn cuối có nhiều ổ hạch trong bụng, gia đình đưa xuống bệnh viện Việt Đức ở Hà Nội mổ. Nhưng sau lần mổ rồi lấy thuốc uống nhiều mà không hết, được bác sĩ trả về nhà tự điều trị thì sức khỏe lại yếu đi rất nhiều. Cũng lúc này, con trai và con dâu của bà mới lên mạng tìm hiểu và đọc được thông tin của lương y Nguyễn Văn Tùy, phần cũng là được bạn bè giới thiệu nên bèn liên hệ tới gặp lương y để được tư vấn. Nắm bắt được bệnh tình, lương y Tùy bèn gửi thuốc qua đường bưu điện về tận nhà để tiện cho gia đình bận nhân.

Chị Phạm Thị Nga (sinh năm 1973, con dâu bà Tráng) chia sẻ: “Những tưởng mẹ tôi sẽ không qua khỏi, vì ung thư Tụy đã bước sang giai đoạn cuối là rất nguy hiểm và không còn cách chữa. Nhưng từ khi được lương y Tùy gửi thuốc, mẹ tôi uống vào thấy khỏe ra rất nhiều. Điển hình là uống thuốc đến ngày thứ 10 mẹ tôi đi lại được, tự cầm chổi quét dọn nhà cửa và nói chuyện bên con cháu vui vẻ, uống thuốc đến ngày thứ 12 thì đã theo gia đình đi lại lên chùa. Đến nay mới chỉ có 20 ngày dùng thuốc, mẹ tôi đã khỏe hẳn ra không còn đau đớn như trước nữa. Nhờ có bài thuốc Đông y đơn giản ấy, mà mẹ tôi đã sống trở lại bên con cháu”.

Trong khuôn khổ thực hiện bài viết này, chúng tôi không nhắc được hết những bệnh nhân mà vị lương y tài đức đã cứu chữa. Thế nhưng với những kinh nghiệm quý báu của mình, các bài thuốc của ông đã có những bước đột phá khi điều trị và cứu chữa thành công rất nhiều bệnh hiểm nghèo. Những đóng góp của vị lương y sẽ giúp cho nền Đông y nước nhà có những bước tiến vượt bậc hơn trong tương lai. Điển hình, thời gian qua có một số bệnh nhân ở Nhật Bản, Trung Quốc, Na Uy, Đan Mạch và Anh Quốc cũng sang Việt Nam về chỗ ông lấy thuốc. Đến nay, bài thuốc chữa ung thư của lương y Tùy còn được phân phối cả ở bên Mỹ cách xa chúng ta nửa vòng trái đất.

Để thuận lợi hơn, nay BBT xin cung cấp thông tin của lương y để bạn đọc liên hệ được thuận lợi hơn. Lương y Nguyễn Văn Tùy ngụ tại 349 Trần Phú, KP Ninh Thành, Ninh Sơn, Tây Ninh. Điện thoại: 0984 660 335.

Đức Vượng