Hành động của người phụ nữ này khiến tài xế taxi “khóc dở mếu dở” vì không biết phải xử lý ra sao.

Cách đây không lâu, đoạn clip ghi lại hành động kỳ quặc của một người phụ nữ trẻ trên đường phố Hà Nội được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội và hút rất nhiều sự theo dõi của người xem. Theo những gì được ghi lại trong đoạn clip, người phụ nữ tóc ngắn với tình trạng không bình thường đã bất ngờ nhảy lên nóc xe taxi đang lưu thông với tốc độ chậm trên đường.

Nguoi phu nu treo len noc xe taxi 'an va' giua pho Ha Noi - Anh 1

Người phụ nữ bẻ cần gạt nước của xe taxi. (Ảnh cắt từ clip)

Lâm vào tình cảnh "dở khóc dở cười", tài xế taxi phải cố gắng dùng mọi lời ngọt nhạt, dỗ dành người phụ nữ nhưng chị ta nhất quyết ngồi trên nóc xe, không chịu nghe theo. Một lúc sau những tưởng lời nói của tài xế có tác dụng, chị ta nhảy xuống đường nhưng lại bất ngờ lao lên chặn đầu taxi rồi bẻ cần gạt nước.

Quát mắng chẳng được, thậm chí còn khiến sự việc trở nên tồi tệ hơn, tài xế taxi đành phải nhẫn nại dùng mọi lời ngon ngọt để người phụ nữ buông tha cho mình. Cuối cùng chị ta cũng chịu tha cho chiếc xe và người tài xế đen đủi để trèo lên một chiếc xe taxi đen đủi khác đỗ bên đường.

Theo chia sẻ của những người chứng kiến sự việc thì người phụ nữ này ở trạng thái không được tỉnh táo, nghi do bị ngáo đá. Được biết sự việc xảy ra trên đường Trung Hòa (Cầu Giấy).

Người phụ nữ bất ngờ ngồi lên nóc xe taxi "ăn vạ" (Ảnh cắt từ clip)

Nguoi phu nu treo len noc xe taxi 'an va' giua pho Ha Noi - Anh 2

Xuống khỏi xe taxi này chị ta lại nhảy lên 1 xe taxi khác (Ảnh cắt từ clip)

Ngọc Vy
Theo Đời sống Plus/GĐVN