Người phụ nữ thóa mạ cảnh sát giao thông trong clip gây bão mạng hôm qua là con gái của một vị đại gia Việt kiều Nga đang sở hữu resort trị giá 800 tỷ ở Côn Đảo.

Ngày hôm qua 17/7, dư luận phẫn nộ khi những hình ảnh và clip ghi lại cảnh một phụ nữ tên Trịnh Thị Thùy Dương thóa mạ, chửi bới một chiến sĩ cảnh sát giao thông được đưa lên mạng xã hội. Chỉ sau ít giờ đăng tải, đã có hàng trăm nghìn lượt thích và chia sẻ với những bình luận tỏ ra bất bình.

Nguoi phu nu thoa ma CSGT Hang Xanh la con gai cua chu resort lon o Con Dao? - Anh 1

Cư dân mạng nhanh chóng tìm ra tài khoản facebook cá nhân của người phụ nữ này. Thật bất ngờ, chị Trịnh Thị Thùy Dương, sinh năm 1986 chính là con gái của ông Trịnh Quang Sơn, Tổng giám đốc Công ty TNHH Việt Nga. Một doanh nhân từ Nga trở về Việt Nam năm 2006 để tìm hướng đầu tư.

Nguoi phu nu thoa ma CSGT Hang Xanh la con gai cua chu resort lon o Con Dao? - Anh 2

Dự án Resort Côn Đảo trị giá 800 tỷ được cho là của gia đình người phụ nữ này làm chủ đầu tư nhận được nhiều lời chúc mừng của bà con họ hàng trên Facebook cá nhân của Thùy Dương.

Được biết, ông Trịnh Quang Sơn đã từng kết hôn nhiều lần và chị Thùy Dương là con của một trong số những người vợ đó.

Công ty này được biết đến là một doanh nghiệp đang đầu tư xây dựng resort bề thế ở Côn Đảo, rộng 7,2 ha với tổng mức đầu tư lên tới 800 tỷ đồng (theo báo Du Lịch). Theo dự kiến, khu du lịch với số tiền đầu tư lên đến hàng trăm tỷ này sẽ khai trương vào tháng 9/2017.

Nguoi phu nu thoa ma CSGT Hang Xanh la con gai cua chu resort lon o Con Dao? - Anh 3

Dưới đây là một số hình ảnh của khu resort được chị Dương chia sẻ trên trang cá nhân.

Nguoi phu nu thoa ma CSGT Hang Xanh la con gai cua chu resort lon o Con Dao? - Anh 4

Nguoi phu nu thoa ma CSGT Hang Xanh la con gai cua chu resort lon o Con Dao? - Anh 5

Nguoi phu nu thoa ma CSGT Hang Xanh la con gai cua chu resort lon o Con Dao? - Anh 6

Hiện tại, chúng tôi đang cố gắng liên hệ với chị Thùy Dương để tìm hiểu thêm thông tin về vụ việc nhưng chưa nhận được câu trả lời.

Đỗ