Tình huống oái oăm được ghi lại trên đường phố Hà Nội sáng nay.

Theo dự báo thời tiết, sáng 5/10, Hà Nội đón không khí lạnh gây mưa dông. Cơn mưa nặng hạt phần nào cản trở giao thông, khiến nhiều tuyến đường rơi vào ùn tắc, phương tiện di chuyển khó khăn.

Nguoi phu nu mac ket giua 2 o to vi co bon chen vuot len khi duong tac - Anh 1

Người phụ nữ bị kẹt giữa 2 chiếc ô tô khi cố chen qua khoảng cách hẹp giữa 2 xe. (Ảnh: Otofun)

Vì cố gắng len qua khoảng trống rất hẹp giữa một chiếc xe bus và một ô tô con, một người phụ nữ đã gặp phải tình huống dở khóc dở cười khi chiếc xe máy của chị bị kẹt cứng giữa hai chiếc ô tô.

Hình ảnh được chia sẻ trên một diễn đàn nổi tiếng, rất đông thành viên trên Facebook. Theo tài khoản T.N.T, chủ nhân bức ảnh, người phụ nữ rơi vào tình huống trớ trêu kể trên bởi chị đã liều lĩnh chen vào giữa hai chiếc xe để vượt lên. Nhưng khoảng cách quá hẹp nên khi chiếc xe bus di chuyển, cả người và xe của người phụ nữ đều bị kẹt và cuốn lên cao. Rất may, người phụ nữ không gặp nguy hiểm đến tính mạng. Chính chủ nhân của chiếc ô tô con đã xuống xe tìm cách giúp đỡ để giúp đưa chị và xe ra ngoài. Nhưng sự việc cũng đã gây không ít phiền hà cho các phương tiện khác đang lưu thông trên đường vào giờ cao điểm buổi sáng.

Nguoi phu nu mac ket giua 2 o to vi co bon chen vuot len khi duong tac - Anh 2

Chủ nhân chiếc xe con tìm cách giúp đỡ người phụ nữ. (Ảnh: Otofun)

Ngay khi bức hình được đăng tải, nhiều người đã lên tiếng phê phán ý thức của người phụ nữ. Dù vì bất cứ lý do gì, hành động luồn lách, chen lấn của chị cũng không nên tiếp diễn. Mặc dù vậy, đây không phải là thói quen của riêng người phụ nữ gặp tình huống lạ sáng nay, mà còn là cách tham gia giao thông của một bộ phận không nhỏ người dân khác. Một vài hành vi cho lợi ích cá nhân đều có thể ảnh hưởng đển cộng đồng, và gây nguy hại cho chính bản thân người tham gia giao thông.

K.H