(MegaFun) - Vì quá yêu chồng, một người phụ nữ Hàn Quốc đã ướp xác chồng mình suốt 7 năm qua.

Một người phụ nữ họ Cho , 47 tuổi, người Hàn Quốc đã gặp rắc rối với cảnh sát vì đã ướp xác chồng trong căn hộ của mình ở Seoul trong nhiều năm qua. Chồng của Cho qua đời vào năm 2007 vì căn bệnh ung thư và người phụ nữ làm nghề dược này đã quyết định ướp xác chồng mình.

Người phụ nữ họ Cho đã ướp xác chồng mình suốt 7 năm

Người phụ nữ họ Cho cùng con của mình vẫn sống cuộc sống bình thường cùng xác ướp của người chồng đặt trong nhà. Thậm chí người con của cặp vợ chồng này vẫn thường chào tạm biệt xác ướp của cha trước khi đi học.

Kể từ khi đặt xác ướp của chồng trong nhà, Cho đã quyết định cắt đứt liên lạc với họ hàng, bạn bè hay hàng xóm. Người phụ nữ này hi vọng chồng mình sẽ sống lại nếu nghe thấy lời cầu nguyện của mình.

Mọi chuyện chỉ được phanh phui khi có một người giấu tên đã thông báo với cảnh sát về vụ việc. Cảnh sát đã đến nhà của Cho và phát hiện ra xác của một người đàn ông không có nhiều dấu hiệu của việc phân hủy.

Xác ướp của người đàn ông này được bảo quản sạch sẽ và không có nhiều dấu hiệu phân hủy (Ảnh minh họa)

Cảnh sát cho biết thêm, họ rất bất ngờ vì sau 7 năm mà xác của người đàn ông này vẫn rất sạch sẽ và không bốc mùi hôi thối. Họ cho rằng, Cho đã dùng kiến thức của mình để ướp xác cho người chồng.

Cảnh sát không bắt giữ Cho nhưng vẫn đang tiếp tục điều tra vụ việc. Một cảnh sát cho biết: “Đây là lần đầu tiên tôi chứng kiến vụ việc như này. Xác của người đàn ông này rất sạch sẽ và được bảo quản tốt. Điều này khiến chúng tôi rất ngạc nhiên”.

ZeLee
Theo SMH