Phản xạ chung của tất cả phụ nữ trên thế giới khi gặp cướp dí dao vào người: câm lặng, hoảng sợ rồi khóc lóc; trừ người bán hàng trong bưu điện ở thành phố Cadiff, vương quốc Anh.

Một người phụ nữ làm việc ở một bưu điện nhỏ tại Cadiff được ca ngợi là “anh hùng”, sau khi đánh đuổi tên cướp cầm dao bếp mang mặt nạ “quỷ đỏ”.

Nguoi phu nu dung cam nhat vuong quoc Anh: Duoi cuop co hung khi bo chay - Anh 1

Người phụ nữ đang chiến đấu chống tên cướp có hung khí.

Trưởng cục bưu điện Shady Taha, 33 tuổi, kể: “Đó là một ngày bình thường như mọi ngày. Tôi trở về tính hoàn thành một vài công việc giấy tờ. Rồi đột nhiên tôi nghe vài tiếng la hét gì đó. Đầu tiên, tôi chẳng chú tâm, vì nghĩ, chắc khách hàng đang to tiếng với người đi cùng hoặc con cái của họ. Điều đó vẫn thường xảy ra ở đây.

Tôi vội đi đến quầy thu ngân để nhìn rõ hơn phía trước và tôi thấy một gã ở đó. Trông anh ta cũng bình thường, vì thế tôi cũng không có bất cứ hành động gì.

Sau đó, tôi nghe đồng nghiệp gọi tên mình, vì thế, tôi nghĩ ở đó đã xảy ra chuyện. Tôi nhìn vào camera và thấy cô ấy đang cố gắng chiến đấu với kẻ cắp trong tay đang cầm dao. Trong lúc tôi chạy lại phía trước để giúp đỡ, thì kẻ trộm đang cố gắng thoát ra phía ngoài do không đấu lại được cô ấy. Cô ấy quả là một người hùng”.

Hiện tại cảnh sát đang lùng bắt kẻ trộm cầm dao mang mặt nạ “quỷ đỏ”, nhưng vẫn chưa có kết quả.

Sa Mộc (Theo Mirror)