CA quận Liên Chiểu, Đà Nẵng đã bắt được hung thủ giết hại người phụ nữ trong căn phòng trọ và di lý về trụ sở để điều tra, làm rõ.

Chiều 29/10, trao đổi với Đất Việt, ông Lê Thế Nhân, chủ tịch UBND phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng tại nhà trọ số 14 đường Hòa Nam 6 thuộc phường Hòa Minh khiến một người tử vong.

Ông Nhân cho biết, nạn nhân là một người phụ nữ ngoài 30 tuổi, quê ở Quảng Nam và mới chuyển về sinh sống trên địa bàn.

“Cô gái này làm công nhân và sống một mình thôi”, ông Nhân nói.

Theo ông Nhân, sau khi nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân, UBND phường Hòa Minh đã trực tiếp xuống hiện trường và báo cơ quan công an quận Liên Chiểu, công an TP Đà Nẵng và có chỉ đạo lực lượng cùng phối hợp thực hiện.

Nguoi phu nu chet trong phong: Hien truong co chiec xa beng - Anh 1

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ án. Ảnh: Tri thức trẻ

“Công an quận Liên Chiểu đã khám nghiệm hiện trường và truy tìm hung thủ. Hơn 1 tiếng trước, tôi được thông báo đã bắt được hung thủ và đang di lý về cơ quan công an”, ông Nhân khẳng định.

Ông Nhân cũng xác nhận, tại hiện trường có một cây xà beng tuy nhiên có phải là hung khí gây ra vụ án mạng hay không thì phải chờ kết luận cuối cùng của cơ quan điều tra.

Trước đó, trao đổi với tờ Tri thức trẻ, anh Lê Minh Mậu B, nhân chứng vụ việc cho biết: “Sáng nay, tôi vừa bước chân ra trước cửa nhà trọ thì nghe tiếng động rất lớn. Nhìn qua căn phòng trọ đối diện, thấy một người đàn ông trạc tuổi từ 30-40, chập chững vừa đi vừa lẩm bẩm chữ giết.

Tôi thấy nghi quá nên kêu em gái mình đi qua căn phòng trọ đối diện để xem thử sự việc như thế nào. Ngờ đâu, khi em tôi vào gần phòng thì thấy máu văng khắp các bức tường nên đã báo lực lượng chức năng”.

Vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Hà Nam