Đi mua đồ, người dân phát hiện tiệm tạp hóa khóa cửa, nhìn qua tấm kính thì tá hỏa phát hiện người đàn bà đã tử vong bên trong, máu vương vãi khắp nền nhà.

Thông tin ban đầu, khoảng 16h chiều 28/10, người dân đến tiệm tạp hóa trên đường Đông Thạnh 1-3, ấp 6, xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn, TP.HCM để mua đồ. Thấy tiệm khóa cửa, người này nhìn qua tấm kính thì tá hỏa phát hiện chị Nguyễn Thị Thập (SN 1973, ngụ tỉnh Thái Bình) nằm chết, bên cạnh thi thể có nhiều vết máu vương vãi khắp nơi, liền hô hoán báo Công an.

Nguoi phu nu chet canh nhieu vet mau trong tiem tap hoa - Anh 1

Hiện trường vụ việc

Nhận tin báo, lực lượng chức năng huyện Hóc Môn nhanh chóng có mặt, phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo anh Sinh (người thân nạn nhân) cho biết, chị Thập lập gia đình ở quê được 2 năm và có một con nhỏ, cả gia đình vào TP. HCM mua đất rồi mở tiệm tạp hóa khoảng nửa năm. Anh Thủy (chồng chị Thập) thường ngày làm đầu bếp tại một quán nhậu ở quận 12.

Cũng theo anh Sinh, chiều cùng ngày, anh cùng chị Thập và anh Thủy đi ăn giỗ ở nhà người thân về tiệm tạp hóa lúc 14h rồi anh Thủy đi làm, đến chiều thì nhận được hung tin.

Công an huyện Hóc Môn đang điều tra, làm rõ, vụ việc.