Một người đàn ông bán hàng rong 43 tuổi tên Guan ở Malaysia phải nhờ cảnh sát tìm giúp cô vợ ham đỏ đen. Hiện, anh vẫn không có bất cứ thông tin gì về bà xã.

Chia sẻ với báo chí, Guan cho biết, vợ anh, Zheng Su Ying, 39 tuổi, là nhân viên phục vụ tại quán cà phê ở Ang Mo Kio. Cách đây 8 tháng, Zheng lần đầu tiên tới sòng bài và kể từ đó cô ta "nghiện" trò đỏ đen.

Zheng tuyên bố có thể bỏ chồng, con nhưng không thể dừng đánh bạc. Ảnh: Asia One.

Hai tuần trước, Zheng nói với Guan rằng cô có thể bỏ chồng, hai đứa con, một lên 10 tuổi và một mới 3 tuổi, nhưng không thể bỏ đánh bạc. Người phụ nữ này nhận mình là cô vợ tồi tệ và khuyên anh nên đi tìm một ý trung nhân khác. Ngoài ra, Zheng cũng tuyên bố sẽ không quay về Malaysia. Theo Asia One, cặp đôi trên kết hôn đã 19 năm qua và đã có hai con. Chuyến đi đầu tiên tới casino của bà mẹ hai con trên là khi ông chủ cũ của cô ta đưa nhân viên tới khu nghỉ dưỡng Sentosa.

"Cô ấy bảo tôi rằng dù có tiền hay không nhưng chỉ cần nghe thấy tiếng máy đánh bạc là Zheng thấy vui", Guan kể. Nhiều lần Guan tới quán cà phê nơi vợ làm việc nhưng quản lý ở đó cho biết Zheng đã nghỉ.

Cẩm Vân