Một người phụ nữ khiến ai cũng phải rùng mình khi có tới 200 lần 'dao kéo'. Bà là một trong những người phẫu thuật thẩm mỹ nhiều nhất trên thế giới và đã mất khoảng 4 tỷ đồng đáp ứng bệnh nghiện của mình.

Monique Allen, 58 tuổi, ở Orange County, California, Mỹ đã trải qua 35 năm phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, giờ đây ở tuổi xấp xỉ lục tuần, bà đang phải chịu đựng cảnh tàn tật vĩnh viễn vì hậu quả của những lần tiêm silicone.

Người nghiện "dao kéo" này tự thú, mình đã phẫu thuật chuyển đổi giới tính năm 22 tuổi. Vì vậy, gần như mọi phần trên cơ thể của bà đã bị thay đổi.

35 năm với 200 lần phẫu thuật thẩm mỹ.

"Tôi thích mình thật quyến rũ và tôi vui vì điều đó. Tôi đã cắt mí mắt, 20 năm sửa mũi, đôi môi tiêm 20 lần, 12 lần tiêm silicone vào ngực và mông", Monique tự hào tiết lộ. Tổng chi phí chi những lần phẫu thuật này của bà lên tới 4 tỷ đồng.

"Tôi lớn lên ở Quận Cam, tôi đã có một sự giáo dục truyền thống ở tầng lớp trung lưu truyền thống. Ba tuổi tôi đã biết mình là một cô gái trong thân hình con trai".

Tất cả bạn bè của cô đều là con gái. Cô và các bạn chơi búp bê với một ngôi nhà đầy búp bê. Năm 17 tuổi cô cho bố mẹ biết giới tính của mình và vài năm sau đó, ở tuổi 22, Monique đã phẫu thuật chuyển đổi giới tính.

"Tôi không sợ gì cả. Mẹ tôi trả tiền cho nó và tôi đã đi đến bệnh viện ở Colorado. Tôi đã trở lại và bắt đầu cuộc sống của tôi. 'Tôi chưa bao giờ là một người đàn ông, tôi là một cậu bé. Tôi không bao giờ có cơ hội để phát triển thành một người đàn ông nhưng nếu chuyện đó có đến thì tôi cũng không chấp nhận. Có lẽ tôi sẽ không có mặt ở đây ngày hôm nay". Cũng từ lúc này, Monique muốn mình trở nên hoàn hảo hơn sau những lần phẫu thuật.

Monique thường đến các bác sĩ không có giấy phép và một lần nữa khuôn mặt của bà chảy xệ. Hiện tại, Monique bị buộc phải từ bỏ sự nghiệp vũ công của mình do silicone bị rò rỉ xuống chân khiến bà bị bại liệt. Dù vậy, người đàn bà 58 tuổi này cho biết vẫn muốn phẫu thuật nhiều hơn.

Tào Nga (Xzone/Tri Thức Thời Đại)