Theo người nhà nạn nhân, sau khi Báo Điện tử Dân Việt đăng tải phản ánh từ bạn đọc, phía Công ty TNHH MTV Tôn Hoa Sen đã nhanh chóng xuống nhà nạn nhân để thỏa thuận bồi thường. Qua đó, cả hai đi đến thống nhất về những quan điểm giải quyết vụ việc

Nguoi nha nan nhan 'to' Ton Hoa Sen viet don bai nai - Anh 1

Được giải quyết ổn thỏa, phía bị nạn viết đơn bãi nại Tôn Hoa Sen

Theo đó, sau khi đăng tải bài viết với tiêu đề “Gia đình người bị nạn gửi đơn "tố" Tôn Hoa Sen chây ì bồi thường”, Báo điện tử Dân Việt đã nhận được thư cảm ơn từ phía bạn đọc.

Song song với đó, gia đình người bị nạn cũng thông tin là đã tìm được tiếng nói chung trong quá trình thương lượng với Tôn Hoa Sen. Qua đó, nạn nhân cũng chính thức viết đơn để bãi nại cho phía gây tai nạn.

Cùng vấn đề, xác nhận với Dân Việt, đại diện Tôn Hoa Sen cũng cho biết, hai bên đã giải quyết ổn thỏa vụ việc.

“Tai nạn không ai muốn, bên tôi cũng muốn xử lý nhanh nhưng phải qua quy trình nên đôi lúc hơi ấy chút xíu. Gia đình nạn nhân lo thôi chứ đây là trách nhiệm của tập đoàn từ trước đến giờ”, đại diện Tập đoàn Hoa Sen cho hay.

Trước đó, theo đơn trình bày của bà X, ngày 15.6, mẹ và chị gái của bà X lưu thông trên quốc lộ 56 (hướng từ Ngãi Giao về Kim Long thuộc huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu). Khi vừa đến chi nhánh Tôn Hoa Sen (xã Bàu Chinh, huyện Châu Đức), bất ngờ hàng loạt dây điện đột ngột rơi xuống, khiến cả hai bị ngã, chấn thương nặng phải vào bệnh viện cấp cứu. Sau vài lần thương thảo bất thành, cho rằng đơn vị gây tai nạn chưa thiện chí, bà X gửi đơn đến Báo Điện tử Dân Việt để “cầu cứu”.