3 nữ sinh học chung lớp đã mất tích một cách bí ẩn vào một ngày khiến các phụ huynh lo sợ.

Cụ thể, theo lời kể của chị Phan Thị Thu Tâm, ngụ khu phố 3, phường Tân Vạn (TP.Biên Hòa, Đồng Nai) con gái chị và 2 bạn học đã mất tích hơn 10 ngày nhưng đến nay vẫn chưa tìm được.
Chị Tâm nhớ lại, trước đó sáng 18/10, con gái chị là Phan Tâm Như (12 tuổi) chào cha mẹ để đến trường học.

Nguoi nha cuong cuong tim 3 nu sinh cung mat tich bi an - Anh 1

Tâm Như bị mất tích sau khi xin phép đi đến trường

Tuy nhiên, đến 7 giờ 30 phút cùng ngày, chị được giáo viên chủ nhiệm thông báo Như không đến lớp. Vì vậy chiều cùng ngày, chị Tâm đến tìm hỏi bạn của con thì biết nữ sinh đi cùng Lê Mỹ Ngọc (người học chung lớp với Như) và cháu Nguyễn Thanh Ngân (ngụ cùng xóm).

Từ khi con mất tích, chị Tâm đã cùng những người trong gia đình tổ chức tìm kiếm nhưng không có kết quả. Trong quá trình di chuyển, cháu Ngân có để lại ít thông tin trên tài khoản facebook nhưng khi tìm đến địa điểm thì cả 3 đã chuyển đi nơi khác.

Còn chị Đinh Ngọc Mai (ngụ phường Tận Vạn, TP.Biên Hòa - mẹ nữ sinh Ngọc) và người thân cũng nhờ người đi khắp nơi tìm kiếm. Người này đã in hình ảnh con gái, số điện thoại liên hệ lên tờ rơi với hy vọng nhận được tin con.

Theo chị Mai, gia đình cũng đăng tải việc tìm kiếm cháu Lê Mỹ Ngọc lên mạng xã hội. Đến ngày 2/11, người thân nữ sinh nhận được tin nhắn của người lạ với nội dung nhìn thấy Ngọc ở cửa khẩu Đức Huệ (Long An).

Nguoi nha cuong cuong tim 3 nu sinh cung mat tich bi an - Anh 2

Ngọc, nữ sinh được cho là đi cùng Như

Anh Nguyễn Hoàng Phú (cậu của cháu Ngọc), cho biết người nhắn tin nói là tài xế xe ôm. Người này nói đã chở một phụ nữ người Việt tên Nga cùng hai bé gái giống Ngọc và Như qua khu vực biên giới Việt Nam - Campuchia đánh bạc. Tài xế xe ôm cũng nói rằng, do thua tiền ở sòng bài nên bà Nga để hai bé gái lại trừ nợ.

“Người lái xe ôm thông báo Ngọc và Như đang bị giam giữ ở khu nhà trọ gần biên giới. Ông ta cũng nhắn gia đình đưa tiền lên cửa khẩu Đức Huệ để chuộc cháu về. Nếu vài ngày tới không đến thương lượng với chủ nợ, hai cháu sẽ bị bán cho người khác”, cậu nữ sinh Lê Mỹ Ngọc nói.

Khi nhận tin báo từ người lạ ở cửa khẩu Đức Huệ, gia đình các nữ sinh báo sự việc lên cơ quan công an.

Nguoi nha cuong cuong tim 3 nu sinh cung mat tich bi an - Anh 3

Những người mẹ đau đớn tìm con

Về vấn đề ngày ngày 3/11, thông tin với báo chí, cán bộ Phòng cảnh sát hình sự Công an Đồng Nai cho biết đã tiếp nhận thông tin trình báo của gia đình các nữ sinh và đang tổ chức điều tra, làm rõ vụ việc.

Trước đó, tại huyện Vĩnh Cửu tỉnh Đồng Nai cũng xảy ra trường hợp một nam sinh mất tích bí ẩn sau khi bị nhiều người lạ mặt trên xe ô tô hỏi đường.Vài ngày sau, gia đình cũng nhận được thông tin nam sinh này bị giữ vì thua bạc tại Campuchia. Vì vậy "bên kia" yêu cầu phải đem tiền sang để chuộc nam sinh này về. Gia đình này phải chấp nhận chi tiền để cứu con trai về.

Nguyễn Nhâm