Người mẹ đã phải hứng chịu nhiều chỉ trích từ dư luận khi đăng tải hình ảnh hình con khóc trong tình trạng đã bị trói chặt tay chân và bịt kín miệng bằng băng dính.

Nguoi me tre troi tay chan, bit mieng con bang bang dinh: Neu hanh dong do khong dung thi minh xin loi - Anh 1

Cháu bé bị trói tay và bịt miệng bằng băng dính khiến nhiều người bức xúc. (Ảnh: Facebook)

Hình ảnh bé trai bị trói tay chân, miệng dán kính băng dính đang khiến cư dân mạng bất bình bức xúc.Cụ thể, một người dùng Facebook tên P.B đã đăng một vài hình ảnh được cho là con ruột người phụ nữ này đang bị trói tay và miệng bằng băng dính kèm chú thích "Lì quá nên bị mẹ trói tay trói chân". Có thể nhận thấy, khuôn mặt cháu bé tỏ rõ sự sợ hãi hoảng loạn.

Nguoi me tre troi tay chan, bit mieng con bang bang dinh: Neu hanh dong do khong dung thi minh xin loi - Anh 2

(Ảnh: Facebook)

Ở một hình ảnh khác, chính người mẹ này còn tự tay đặt một điếu thuốc vào miệng cháu bé chỉ khoảng vài tháng tuổi và cũng chụp ảnh khoe trên Facebook.

Nguoi me tre troi tay chan, bit mieng con bang bang dinh: Neu hanh dong do khong dung thi minh xin loi - Anh 3

(Ảnh: Facebook)

Những hình ảnh này khi vừa xuất hiện đã ngay lập tức vấp phải làn sóng phản đối mạnh mẽ từ người dùng mạng xã hội. Hầu hết các ý kiến đều cho rằng hành vi cư xử của người mẹ này không bình thường, đi ngược toàn bộ chuẩn mực đạo đức và tình mẫu tử.

Tài khoản D.V xót xa "Con mình mà lỡ mang tất chân bị chật hằn vết, mình đã điếng người rồi."

Người dùng B.N nhận xét" "Nếu không nuôi được trẻ con tử tế đàng hoàng thì đừng sinh con ra chứ, hành hạ thế này tội bọn trẻ".

Còn Facebook T.V nghi ngờ về nhận thức của người mẹ: "Mẹ này chắc có vấn đề nào đó về tâm thần, chứ hổ dữ còn chẳng ăn thịt con, ai bình thường lại nỡ hành hạ con như vậy."

Bạn N.L lo ngại hành vi của người làm cha mẹ sẽ ảnh hưởng đến nhận thức của con cái trong tương lai "Làm sao con cái tôn trọng nổi bố mẹ này. Khi trưởng thành các con khó có thể trở thành người tốt, thương người và sống nhân văn được."

Nhiều người đã tìm đến Facebook người mẹ để bày tỏ sự bức xúc trước hành vi không thể chấp nhận này. Sau khi đôi co, cãi cọ lại với dân mạng, người mẹ đã quyết định khóa trang cá nhân. Tuy nhiên, chỉ ít giờ sau, bà mẹ trẻ đã mở Facebook trở lại. Tuy nhiên, cô đã đặt chế độ ẩn gần hết tất cả những bài viết và hình ảnh về con trai của mình trên Facebook.

Để làm rõ thông tin về sự việc, PV Vntinnhanh đã liên hệ trực tiếp với P.B. Được biết, P.B sinh năm 1995, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP. HCM. Con trai cô hiện tại đã được 9 tháng.

Nói về những bức hình trói tay con bằng băng dính, P.B thừa nhận mình đã chụp và đăng những bức hình đó lên Facebook trong lúc chơi với con.

P.B trần tình trước những lời chỉ trích nặng nề của cư dân mạng: "Mình không biết đăng lên sẽ bị như vậy. Mình suy nghĩ Facebook của mình, mình đăng ảnh thôi chứ họ (dư luận, người dùng mạng xã hội - PV) quan tâm chuyện người ta làm gì. Con mình mình không thương thì thương ai. Lúc đó hai mẹ con chơi với nhau rồi giỡn thì mình lấy máy chụp lại thôi."

Sau khi sự việc xảy ra, người mẹ trẻ mong được mọi người thông cảm: "Sự việc hoàn toàn không như mọi người đã nghĩ. Mong mọi người bỏ qua. Nếu coi hành động đó của mình là không đúng thì cho mình xin lỗi."

HT