Được lấy cảm hứng từ những chiếc máy pha cà phê, BST thời trang của 3 quán quân Project Runway đã nhận được sự chú ý của khán giả yêu thời trang.

Nguoi mau vua catwalk vua cam may pha ca phe - Anh 1

Lấy cảm hứng cà phê đương đại từ Nescafé Dolce Gusto (NDG), bộ sưu tập thời trang của 3 quán quân Project Runway đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ khán giả yêu thời trang trong đêm cuối của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016 - Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 diễn ra ở Hà Nội.

Nguoi mau vua catwalk vua cam may pha ca phe - Anh 2

Hoàng Minh Hà, Nguyễn Tiến Truyển, Lý Giám Tiền cùng nhau trình làng 19 mẫu thiết kế lấy cảm hứng từ máy pha cà phê đương đại NDG.

Nguoi mau vua catwalk vua cam may pha ca phe - Anh 3

Các mẫu thiết kế đã đưa các tín đồ thời trang đi qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Nguoi mau vua catwalk vua cam may pha ca phe - Anh 4

Nếu 7 sáng tạo của “anh cả” Hoàng Minh Hà mang cảm hứng đương đại và tranh lập thể của danh họa Picasso, thì chỉ với 5 thiết kế Nguyễn Tiến Truyển lại mang đến cho những người yêu thời trang cảm xúc đặc biệt qua trang phục lấy cảm hứng từ thiết kế và chất liệu đậm phong cách futuristic (viễn tưởng) của máy NDG Eclipse.

Nguoi mau vua catwalk vua cam may pha ca phe - Anh 5

Trong khi đó, Lý Giám Tiền làm mãn nhãn giới mộ điệu thời trang với 7 mẫu thiết kế trẻ trung, cá tính như những viên nén đa màu sắc Nescafé Dolce Gusto.

Nguoi mau vua catwalk vua cam may pha ca phe - Anh 6

3 tháng là thời gian chuẩn bị ráo riết của bộ ba quán quân Project Runway dành cho BST mới lần này.

Nguoi mau vua catwalk vua cam may pha ca phe - Anh 7

Đặc biệt, trong các thiết kế của NTK Nguyễn Tiến Truyển lại tận dụng triệt để plastic và các chất liệu mới sử dụng công nghệ làm bằng thủ công để tạo nhiều hiệu ứng kết cấu.

Nguoi mau vua catwalk vua cam may pha ca phe - Anh 8

Các phom dáng chủ yếu trong bộ sưu tập cũng được NTK Nguyễn Tiến Truyển sáng tạo một cách ấn tượng, đó chính là dáng eclipse quen thuộc của máy pha cà phê vốn tưởng chừng như vô tri vô giác.

Nguoi mau vua catwalk vua cam may pha ca phe - Anh 9

Đáng chú ý, các người mẫu khi catwalk còn cầm trên tay những chiếc máy pha cà phê...

Nguoi mau vua catwalk vua cam may pha ca phe - Anh 10

Nguoi mau vua catwalk vua cam may pha ca phe - Anh 11

Đặc biệt, có những người mẫu đã phải cầm trên tay một chiếc gương lớn tròn ấn tượng.

Nguoi mau vua catwalk vua cam may pha ca phe - Anh 12

Tiếp tục chứng minh sức sáng tạo không ngừng nghỉ của mình, Lý Giám Tiền khéo léo cân đối những màu sắc hiện đại và sự gợi cảm, quyến rũ trong bộ sưu tập này. 7 mẫu thiết kế của anh nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ giới mộ điệu ngay khi xuất hiện trên sàn catwalk đã phần nào chứng minh được phong độ thời trang từ thương hiệu Lý Giám Tiền.

Nguoi mau vua catwalk vua cam may pha ca phe - Anh 13

Bộ ba NTK trẻ đã không ngừng tìm cảm hứng sáng tạo cho mình ở những điều thân quen trong cuộc sống thường ngày nhưng đã rất thành công khi cùng nhau trình làng BST lấy cảm hứng từ máy pha cà phê NDG

Nguoi mau vua catwalk vua cam may pha ca phe - Anh 14

Với BST thời trang ấn tượng của mình qua sự sáng tạo của 3 NTK Hoàng Minh Hà, NTK Nguyễn Tiến Truyển và NTK Lý Giám Tiền. Thương hiệu NESCAFÉ Dolce Gusto muốn gửi tới giới thời trang và mộ điệp thông điệp mới mẻ về những hạt café bé nhỏ, bình dị.