Chiếc váy đen xẻ cao từ chân váy tới tận eo của người mẫu Mỹ Chrissy Teigen tại lễ trao giải AMA khiến mọi người sốc.

Nguoi mau My gay soc voi vay xe dai toi eo - Anh 1

Mới sinh con gái được 7 tháng nhưng người mẫu Mỹ Chrissy Teigen đã rất tự tin khi khoe thân trong chiếc váy đen xẻ đùi cực sexy khi tham dự sự kiện American Music Awards. (Ảnh: Getty Images)

Nguoi mau My gay soc voi vay xe dai toi eo - Anh 2

Người mẫu 30 tuổi diện chiếc váy đen được thiết kế rất táo bạo với đường xẻ dài từ chân váy cho tới tận eo và hờ hững ghim ở giữa eo bằng chiếc kim băng. (Ảnh: Matt Baron)

Nguoi mau My gay soc voi vay xe dai toi eo - Anh 3

Phía sau lưng của Chrissy Teigen cũng được thiết kế sexy không kém khi để lộ nguyên phần lưng và phần hông cũng chỉ được che chắn bởi một miếng vải vắt qua thân và ghim lại bằng chiếc kim băng. (Ảnh: Matt Baron, REX)

Nguoi mau My gay soc voi vay xe dai toi eo - Anh 4

Chiếc váy táo bạo này giúp người mẫu 30 tuổi khoe đôi chân dài thẳng tắp, thon gọn chỉ sau 7 tháng sinh con gái đầu lòng. (Ảnh: Getty Images)

Nguoi mau My gay soc voi vay xe dai toi eo - Anh 5

Chrissy được chồng, nam ca sĩ John Legend chỉnh sửa lại trang phục trước khi tạo dáng chụp ảnh. (Ảnh: Getty Images)

Nguoi mau My gay soc voi vay xe dai toi eo - Anh 6

Chrissy cùng chồng cẩn trọng kiểm tra lại trang phục bởi chỉ một phút hớ hênh là cô lãnh đủ với paparazzi trong trang phục không nội y này. (Ảnh: REX)

Nguoi mau My gay soc voi vay xe dai toi eo - Anh 7

Chrissy Teigen và John kết hôn vào tháng 9/2013 ở Italy và tháng 4/2016 họ chào đón con gái đầu lòng Luna. Hai người gặp nhau lần đầu trên phim trường quay MV Stereo của John năm 2007. (Ảnh: Getty Images)